เปิดจดหมายลายมือ ‘ซึงฮัน RIIZE’ หลังประกาศพักกิจกรรมวง

Image

เปิดจดหมายลายมือ ‘ซึงฮัน RIIZE’ หลังประกาศพักกิจกรรมวงแบบไม่มีกำหนด เพราะเจอผู้ไม่หวังดีปล่อยภาพหลุดว่อนโซเชียล

ก่อนหน้านี้เมื่อเวลาประมาณ 7.30 น. ตามเวลาเกาหลี SM Entertainment ต้นสังกัดของวง RIIZE ได้ออกมาประกาศว่า พวกเขาจะพักกิจกรรมของซึงฮันอย่างไม่มีกำหนด เพราะไม่ต้องการให้เกิดความเสียหายต่อวงและเมมเบอร์ในวงมากขึ้น ดังนั้นตั้งแต่วันที่ 22 พฤศจิกายน 2566 เป็นต้นไป RIIZE จะดำเนินกิจกรรมต่อไปด้วยจำนวนสมาชิกเพียง 6 คน โดยไม่มีซึงฮัน พร้อมกับจะดำเนินการทางกฎหมายกับผู้ไม่หวังดี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ‘ซึงฮัน RIIZE’ ประกาศพักกิจกรรมวงแบบไม่มีกำหนด หลังเจอดรามา

ขณะเดียวกัน หลังจากที่ SM Entertainment ได้ออกมาโพสต์ประกาศสำคัญเกี่ยวกับ ซึงฮัน ล่าสุด ซึงฮันก็ได้ออกมาเขียน จดหมายลายมือขอโทษแฟน ๆ และสมาชิกในวง RIIZE โดยในจดหมายระบุว่า “สวัสดี ผมซึงฮัน ก่อนอื่นผมอยากจะบอกว่าผมขอโทษจริง ๆ

ผมรู้ดีว่าการกระทำที่หุนหันพลันแล่นของผมในอดีตกำลังทำร้ายผู้คน และเกิดความเสียหายมากมาย ผมได้คิดทบทวนตัวเองซ้ำ ๆ ผมอยากจะบอกว่าผมเสียใจเป็นอย่างยิ่งต่อแฟน ๆ และสมาชิก RIIZE ที่สนับสนุนผมมาโดยตลอด

ผมคิดทบทวนอย่างลึกซึ้ง เพราะผมคิดว่าผมสร้างความเสียหายมากเกินไปในช่วงเวลาที่ผมกำลังทำงานหนักและอุทิศตัวเองมากขึ้นกว่าเดิม ผมจะคิดทบทวนอย่างลึกซึง เพื่อที่ผมจะได้เป็นคนที่ดีขึ้นได้ ผมอยากจะขอโทษสมาชิก, แฟน ๆ และทีมงานอีกครั้ง”

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า