‘ซึงฮัน RIIZE’ ประกาศพักกิจกรรมวงแบบไม่มีกำหนด หลังเจอดรามา

Image

‘ซึงฮัน RIIZE’ ประกาศพักกิจกรรมวงแบบไม่มีกำหนด หลังเจอดรามาหนัก โดยวงจะดำเนินต่อไปด้วยสมาชิกที่เหลือ 6 คน

วันนี้ (22 พ.ย.) SM Entertainment ก็ได้ออกมาโพสต์ประกาศสำคัญเกี่ยวกับซึงฮัน ผ่าน RIIZE official โดยในประกาศระบุว่า “สวัสดี นี่คือเอสเอ็มเอนเตอร์เทนเมนต์ เรามีเรื่องเกี่ยวกับซึงฮัน RIIZE ที่ต้องการแจ้งให้ทราบ

ซึงฮันรู้สึกเสียใจและได้นึกย้อนไปถึงการกระทำในอดีตที่เกิดขึ้นทำให้มีผลกระทบต่อเมมเบอร์ในวงไปจนถึงแฟนคลับเนื่องจากปัญหาที่เกี่ยวข้องกับชีวิตส่วนตัวของซึงฮันที่รั่วไหลและได้รับการเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาตผ่าน SNS ช่องทางต่างๆ

ทำให้ซึงฮันรู้สึกลึกซึ้งถึงสิ่งที่เกิดขึ้นและหลังจากที่พิจารณาอย่างรอบคอบแล้ว ซึงฉันจึงแสดงความรับผิดชอบโดยการจะพักงานเพื่อประโยชน์ของวง

และด้วยเหตุนี้เราได้ตัดสินใจว่าการที่ซึงฮันจะทำกิจกรรมต่อไปนั้นไม่เป็นความเหมาะสม บริษัทจึงตัดสินใจที่จะพักกิจกรรมของซึงฮันอย่างไม่มีกำหนด เพราะไม่ต้องการให้เกิดความเสียหายต่อวงและเมมเบอร์ในวงมากขึ้น ดังนั้นตั้งแต่วันที่ 22 พฤศจิกายน 2566 เป็นต้นไป RIIZE จะดำเนินกิจกรรมต่อไปด้วยจำนวนสมาชิกเพียง 6 คน โดยไม่มีซึงฮัน

แม้ว่าสถานการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นจะเกิดขึ้นอย่างกระทันหัน แต่ทุกการตัดสินใจล้วนเกิดขึ้นโดยการหารืออย่างรอบคอบกับตัวศิลปิน เราขอให้แฟน ๆ ทุกคนเข้าใจและเราจะรับผิดชอบต่อความประมาทในการดูแลศิลปินของเราในช่วงก่อนที่เขาจะเดบิวต์ เราต้องขออภัยจากหัวใจต่อแฟน ๆ อีกครั้ง

อย่างไรก็ตามวิดีโอและรูปภาพที่ได้รับการปล่อยออกมาโดยไม่ได้รับอนุญาตนั้นได้เกิดขึ้นช่วงเวลาส่วนตัว ในฐานะเทรนนีก่อนจะเดบิวต์ และได้มีการเผยแพร่ซ้ำหลายครั้งเพื่อให้เกิดความเข้าใจผิด

นอกจากนี้ผู้ปล่อยข้อมูลยังได้ทำการปล่อยข้อมูลที่มีการบิดเบือนจากความจริง โดยได้ทำการปลอมแปลงบทสนทนาผ่านโปรแกรมแชทที่ไม่มีอยู่จริงบุคคลเหล่านั้นได้ทำการหมื่นประมาทตัวศิลปินอย่างต่อเนื่อง

ทันทีที่เราได้ทราบเรื่องข้างต้นเราไม่ได้นิ่งนอนใจและได้ทำการรวบรวมพยานหลั่กฐานจำนวนมากและจะทำการยื่นไปที่สถานีตำรวจภายในบ่ายวันนี้

นอกจากนี้ เรากำลังพิจารณาดำเนินการทางกฎหมายเพิ่มเติมกับบุคคลข้างต้น ไม่เพียงแต่สำหรับการปล่อยข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาต แต่ยังรวมไปถึงการกระทำที่ผิดกฎหมายต่าง ๆ เช่น อาชญากรรมทางไซเบอร์และภัยคุกคาม

และเพื่อแฟน ๆ ที่มอบความรักให้กับวง เราวางแผนที่จะดำเนินการอย่างจริงจังโดยไม่มีการผ่อนปรนใด ๆ ต่อการกระทำที่เป็นอันตรายทั้งหมดที่เกิดขึ้น ไม่เพียงแต่การฟ้องร้องเท่านั้น แต่จะดำเนินการอย่างจริงจังกับบุคคลที่เผยแพร่ข่าวลือผ่านการโพสต์ข้อมูลซ้ำเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อปกป้องศิลปินของเราต่อไป

ขอบคุณ”

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า