• Home
 • บันเทิงเกาหลี
 • S.Coups – จองฮัน SEVENTEEN เตรียมกลับมาทำกิจกรรมวง หลังหายจากอาการบาดเจ็บ

S.Coups – จองฮัน SEVENTEEN เตรียมกลับมาทำกิจกรรมวง หลังหายจากอาการบาดเจ็บ

Image

แฟน ๆ เฮ ! “S.Coups – จองฮัน” SEVENTEEN เตรียมกลับมาทำกิจกรรมวงอีกครั้ง หลังพักรักษาตัว เนื่องจากอาการบาดเจ็บ

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ Pledis Entertainment ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเกี่ยวกับสุขภาพและสถานะของสมาชิก Seventeen อย่าง S.Coups และจองฮัน ผ่าน weverse ของวง โดยระบุว่า เนื่องจากทั้งคู่ได้รับการรักษาอย่างสม่ำเสมอ จนอาการบาดเจ็บของพวกเขาจึงดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด พร้อมที่จะกลับมาทำกิจกรรมกับวงอีกครั้ง

โดยแถลงการณ์ฉบับเต็มมีดังต่อไปนี้ : “สวัสดี นี่คือ PLEDIS Entertainment เราอยากจะแจ้งข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับสมาชิก SEVENTEEN อย่าง S.COUPS และ จองฮัน และการกลับมาดำเนินกิจกรรมอีกครั้ง

S.COUPS และจองฮัน ได้รับการดูแลหลังการผ่าตัดตั้งแต่การผ่าตัดอาการบาดเจ็บที่เข่าและข้อเท้าในเดือนสิงหาคมและธันวาคมของปีที่แล้วตามลำดับ

จากการได้รับการดูแลอย่างต่อเนื่องและการพักผ่อนอย่างเพียงพอ ศิลปินทั้งสองจึงฟื้นตัวอย่างเห็นได้ชัด ผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์จึงอนุญาตให้พวกเขากลับมาทำกิจกรรมตามกำหนดต่อไปได้ ตราบใดที่พวกเขาหลีกเลี่ยงการทำให้ร่างกายบาดเจ็บ

ด้วยเหตุนี้ S.COUPS และจองฮัน จะเข้าร่วมในกิจกรรมของ SEVENTEEN ตั้งแต่เดือนมีนาคม รวมถึง SEVENTEEN TOUR ‘FOLLOW’ AGAIN TO INCHEON โดยทั้งหมดจะได้รับการตรวจสุขภาพตามปกติ อย่างไรก็ตาม ขอบเขตที่พวกเขาเข้าร่วมในบางขั้นตอนหรือเหตุการณ์อาจถูกจำกัด เพื่อป้องกันไม่ให้บริเวณที่ได้รับบาดเจ็บเกิดความกระทบกระเทือน เราขอความเข้าใจอันดีจากคุณ

เราขอแสดงความขอบคุณอย่างจริงใจต่อแฟน ๆ สำหรับการสนับสนุนการฟื้นตัวของ S.COUPS และจองฮัน บริษัทจะยังคงให้ความสำคัญกับสุขภาพของศิลปินของเราเป็นอันดับแรก และพยายามอย่างเต็มที่เพื่อสนับสนุนการฟื้นตัวของศิลปิน เพื่อให้มั่นใจว่าพวกเขาสามารถกลับมาหาแฟน ๆ ของพวกเขาได้อย่างปลอดภัย

ขอบคุณ”

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า