‘จองฮัน SEVENTEEN’ พักกิจกรรมชั่วคราว หลังเข้ารับการผ่าตัดข้อเท้า

Image

‘จองฮัน SEVENTEEN’ พักกิจกรรมชั่วคราว รวมไปถึงคอนเสิร์ตในประเทศไทย หลังเข้ารับการผ่าตัดข้อเท้า และต้องพักฟื้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม PLEDIS Entertainment ได้ออกมาประกาศเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพและการเข้าร่วมกิจกรรมของ จองฮัน SEVENTEEN โดย จองฮัน ได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าซ้าย และได้รับการผ่าตัดในวันที่ 14 ธันวาคม ทั้งนี้จองฮันจะไม่เข้าร่วมคอนเสิร์ต SEVENTEEN TOUR FOLLOW ที่ ฟุกุโอกะ, กรุงเทพ, บูลาคัน และมาเก๊า

สำหรับคำแถลงฉบับเต็มของต้นสังกัดมีดังนี้ “สวัสดี นี่คือ PLEDIS Entertainment เราขอแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับสถานะสุขภาพในปัจจุบันของจองฮันสมาชิก SEVENTEEN และกิจกรรมของเขาในอนาคต

ก่อนหน้านี้ จองฮัน ได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้าซ้ายและได้รับการรักษาหลายครั้ง เพราะศิลปินตั้งใจอย่างยิ่งที่จะเข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมดที่เตรียมไว้สำหรับปีนี้ ดังนั้นเขาจึงทำกิจกรรมต่อไปพร้อมกับตรวจสุขภาพข้อเท้ากับผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์เป็นประจำ

ระหว่างแสดงในการทัวร์ครั้งล่าสุด อาการปวดข้อเท้าของจองฮันแย่ลง โดยเขาไปโรงพยาบาลทันทีและได้รับการวินิจฉัยจากเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ว่าจำเป็นต้องได้รับการผ่าตัด ดังนั้นเขาจึงเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลเมื่อวันพุธที่ 13 ธันวาคม และได้รับการผ่าตัดข้อเท้าในเช้าวันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม การผ่าตัดสำเร็จไปด้วยดี และตอนนี้จองฮันกำลังพักฟื้นอยู่

เราเชื่อว่าจะเป็นทางที่ดีทึ่สุดหากศิลปินได้รับการพักฟื้นร่างกายอย่างเต็มที ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากที่ จองฮัน จะเข้าร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ในช่วงนี้ รวมไปถึงคอนเสิร์ต SEVENTEEN TOUR ‘FOLLOW’ TO JAPAN ฟุกุโอกะ และคอนเสิร์ต ‘FOLLOW’ TO ASIA ในกรุงเทพฯ, บูลากัน และมาเก๊า ที่กำลังจะมาถึง เราหวังว่าคุณจะเข้าใจเหตุการณ์นี้

เราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อสนับสนุนการรักษาและการฟื้นตัวของจองฮัน เพื่อให้เขาได้พบกับแฟน ๆ อย่างสุขภาพดีที่สุดอีกครั้ง

ขอบคุณ”

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า