• Home
 • บันเทิงเกาหลี
 • ‘เอสคุปส์’ จะไม่เข้าร่วมตารางงานของ SEVENTEEN เพื่อฟื้นฟูร่างกาย หลังเข้ารับการผ่าตัด

‘เอสคุปส์’ จะไม่เข้าร่วมตารางงานของ SEVENTEEN เพื่อฟื้นฟูร่างกาย หลังเข้ารับการผ่าตัด

Image

‘เอสคุปส์’ จะไม่เข้าร่วมตารางงานของ SEVENTEEN เพื่อฟื้นฟูร่างกาย หลังเข้ารับการผ่าตัดเอ็นไขว้หน้า (ACL) บริเวณหัวเข่าซ้ายที่ฉีกขาด

เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เอสคุปส์ หนึ่งในสมาชิกจาก SEVENTEEN มีอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าซ้าย ขณะที่เล่นฟุตซอลเพื่อถ่ายทำคอนเทนต์ โดยในระหว่างการตรวจ พบเส้นเอ็นไขว้หน้าฉีกขาด (ACL) ทำให้เขาต้องเข้ารับการผ่าตัดอย่างเร็วที่สุด

ล่าสุดวันที่ 19 ตุลาคม PLEDIS Entertainment ต้นสังกัดของ SEVENTEEN ได้ให้ข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับกระบวนการฟื้นตัวของ S.Coups และกิจกรรมตามกำหนดการที่กำลังจะเกิดขึ้น โดยระบุว่า

“สวัสดี นี่คือ PLEDIS Entertainment

เราอยากจะแจ้งข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับกิจกรรมส่งเสริมการขายของสมาชิก SEVENTEEN เอสคุปส์ สำหรับมินิอัลบั้มที่ 11 ของกลุ่ม

เอสคุปส์ ได้รับบาดเจ็บเอ็นไขว้หน้าซ้ายฉีกขาด เขาเข้ารับการผ่าตัด เพื่อฟื้นฟู ACL และเอ็น anterolateral ในวันจันทร์ที่ 21 ส.ค.ที่ผ่านมา ขณะนี้เขาได้รับการดูแลหลังการผ่าตัดและกำลังมุ่งเน้นไปที่การฟื้นตัวของเขา

เป็นเวลาเกือบสองเดือนแล้วนับตั้งแต่เขาได้รับการผ่าตัดครั้งนี้ และขณะนี้เขากำลังพักฟื้น อย่างไรก็ตามบริเวณที่ได้รับผลกระทบยังอยู่ในสภาพเปราะบาง การบำบัดฟื้นฟูเป็นสิ่งสำคัญในระยะนี้ ยังต้องหลีกเลี่ยงหักโหมการใช้ร่างกายตามคำแนะนำของแพทย์

ศิลปินมีความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าที่จะเข้าร่วมในกิจกรรมที่กำหนดไว้ล่วงหน้า อย่างไรก็ตาม เราเชื่อว่าเป็นไปเพื่อประโยชน์สูงสุดของเขาที่จะจัดลำดับความสำคัญของการฟื้นตัวและการฟื้นฟูสมรรถภาพเหนือสิ่งอื่นใดในเวลานี้ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากสำหรับ เอสคุปส์ ที่จะเข้าร่วมในกิจกรรมอย่างเป็นทางการส่วนใหญ่ของเขา รวมถึงกิจกรรมโปรโมตของ SEVENTEEN สำหรับมินิอัลบั้มที่ 11 ของพวกเขา SEVENTEENTH HEAVEN ขอบคุณมากสำหรับความเข้าใจที่ดีของคุณ

เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อสนับสนุน เอสคุปส์ เพื่อให้เขาได้พบกับแฟนๆ ในฐานะตัวเขาเองที่มีสุขภาพดีที่สุดอีกครั้ง

ขอบคุณ”

หลังจากการประกาศดังกล่าว S.Coups ก็ได้ออกมาโพสต์ Weverse ถึงแฟน ๆ โดยเขาระบุว่า “ผมอยากเข้าร่วมกิจกรรมให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่ผมจะพักสักพักและมุ่งเน้นไปที่การฟื้นฟูร่างกาย เพื่อที่ผมจะได้เจอพวกคุณทุกคนในระยะยาว ผมรู้ว่าคุณไม่ชอบเวลาที่ผมต้องขอโทษ ดังนั้นแทนที่จะรู้สึกเสียใจ ผมจะเพิ่มความมุ่งมั่นและทำงานหนักขึ้นในการฟื้นตัวเพื่อแสดงให้คุณเห็นว่าผมมีสุขภาพที่ดีขึ้นโดยเร็วที่สุด”

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า