• Home
 • บันเทิงเกาหลี
 • อัพเดต ! อาการบาดเจ็บของ เอสคุปส์ Seventeen ล่าสุดผ่าตัดเสร็จสิ้นแล้ว

อัพเดต ! อาการบาดเจ็บของ เอสคุปส์ Seventeen ล่าสุดผ่าตัดเสร็จสิ้นแล้ว

Image

อัพเดต ! อาการบาดเจ็บของ เอสคุปส์ Seventeen ล่าสุดการผ่าตัดเสร็จสิ้นแล้ว เตรียมรักษาตัวตามคำแนะนำของแพทย์

ล่าสุด PLEDIS Entertainment ได้ออกมาอัพเดตให้แฟน ๆ เกี่ยวกับความสำเร็จในการผ่าตัดของ S.Coups และกิจกรรมที่กำลังจะเกิดขึ้นบน Weverse

“สวัสดี นี่คือ PLEDIS Entertainment

เราอยากจะแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับความคืบหน้าของการรักษาพยาบาลของ เอสคุปส์ สมาชิก SEVENTEEN เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม S.COUPS ได้รับบาดเจ็บเอ็นไขว้หน้า (ACL) ที่หัวเข่าซ้ายฉีกขาดระหว่างการถ่ายทำรายการ และเข้ารับการผ่าตัดเพื่อฟื้นฟู ACL และเอ็น anterolateral ในวันจันทร์ที่ 21 ส.ค.ที่ผ่านมา

การผ่าตัดประสบความสำเร็จ โดยเอสคุปส์ ออกจากโรงพยาบาลได้เมื่อเช้าวันพฤหัสบดี ที่ 24 และได้ทำการพักรักษาตัว

เอสคุปส์จะมุ่งเน้นไปที่การ recover และการฟื้นฟูสมรรถภาพในอนาคตอันใกล้เท่านั้นตามคำแนะนำจากทีมแพทย์ เพื่อให้การฟื้นตัวเร็วขึ้น และจะสวมอุปกรณ์พยุงขา และใช้ไม้ค้ำยันและรถเข็น เมื่อบริเวณที่ผ่าตัดหายดีแล้วเขาจะเข้ารับการกายภาพบำบัด.

เมื่อทีมแพทย์ยืนยันการฟื้นตัวของพื้นที่ผ่าตัดอย่างมั่นคงแล้ว เอสคุปส์วางแผนที่จะเข้าร่วมกำหนดการครึ่งหลังด้วยความยืดหยุ่นและอยู่ในขอบเขตที่เหมาะสม

เราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อสนับสนุน เอสคุปส์ในการฟื้นฟูสุขภาพของเขา โดยให้ความสำคัญกับการฟื้นตัวของเขาเป็นอันดับแรก

ขอบคุณ”

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า