• Home
 • บันเทิงเกาหลี
 • ปาร์ค ยูชอน เตรียมกลับมาจัดงานแฟนมีต แม้อยู่ท่ามกลางข้อโต้แย่งเรื่องหนีภาษี

ปาร์ค ยูชอน เตรียมกลับมาจัดงานแฟนมีต แม้อยู่ท่ามกลางข้อโต้แย่งเรื่องหนีภาษี

Image

อดีตนักร้องวงดัง ‘ปาร์ค ยูชอน’ เตรียมกลับมาจัดงานแฟนมีตฉลองครบรอบ 20 ปี ที่ประเทศญี่ปุ่น แม้อยู่ท่ามกลางข้อโต้แย่งเรื่องหนีภาษี

ท่ามกลางข้อโต้แย่ง ปาร์ค ยูชอน ที่ยังคงเงียบเรื่องการค้างชำระภาษี กำลังเป็นเจ้าภาพจัดงานแสดงอาหารค่ำในญี่ปุ่น – The Troubled Star ฉลองครบรอบ 20 ปีด้วยกิจกรรมในญี่ปุ่น ล่าสุด ปาร์ค ยูชอน กำลังเตรียมพบกับแฟน ๆ ในญี่ปุ่น

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีนับตั้งแต่เดบิวต์ ปาร์ค ยูชอน จะจัดงานแฟนมีตติ้งชื่อ ‘Re.birth’ ในวันที่ 9 และ 10 กุมภาพันธ์ 2024 ที่ร้านอาหารในโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ เขาจะจัดงานดินเนอร์โชว์ในชื่อ ‘Rhythm -with one heart-‘ ทีมงานของพัคยูชอนประกาศว่า “งานที่ญี่ปุ่นมีการตัดสินใจเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีของการเดบิวต์ของพัคยูชอน”

พวกเขากล่าวเสริมว่า “เราจะชื่นชมความสุขที่ได้กลับมารวมตัวกับแฟนๆ ในญี่ปุ่นอีกครั้ง และสัญญาว่าจะนำเสนอเวทีที่สามารถรับชมได้ในขณะนี้เท่านั้น ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความสามัคคีของหัวใจของยูชอนและของแฟนๆ”

งานแฟนมีตติ้งซึ่งจะจัดขึ้นสี่ช่วงมีราคาประมาณ 210,000 วอน (ประมาณ 155 ดอลลาร์สหรัฐ) และการแสดงดินเนอร์สองเซสชันมีราคาประมาณ 460,000 วอน (มากกว่า 355 ดอลลาร์สหรัฐ)

ก่อนหน้านี้ หลังจากถูกตัดสินจำคุก 10 เดือนโดยรอลงอาญา 2 ปีในข้อกล่าวหาเรื่องยาเสพติดในปี 2562 เขาลาออกจากวงการบันเทิงแต่ยังคงตกเป็นเป้าสายตาของสาธารณชนเนื่องจากปัญหาต่างๆ ล่าสุดเขาพัวพันกับข้อถกเถียงเกี่ยวกับความสัมพันธ์โรแมนติกและการเลิกรากับผู้หญิงไทยผู้มั่งคั่งและปัญหาภาษี ตามรายชื่อผู้ผิดนัดชำระภาษีที่มีรายได้สูงและเป็นนิสัยของกรมสรรพากรแห่งชาติที่เผยแพร่เมื่อวันที่ 14 พัคยูชอนยังไม่ได้จ่ายภาษีห้ารายการ รวมถึงภาษีกำไรจากการขายหลักทรัพย์ตั้งแต่ปี 2559 รวมแล้ว

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า