มาแล้ว ! ทีเซอร์แรก ‘NCT WISH’ เตรียมพร้อมเดบิวต์ เร็ว ๆ นี้

Image

มาแล้ว ! ทีเซอร์แรกของเหล่าสมาชิกทั้ง 6 คน จาก ‘NCT WISH’ หรือ NCT NEW TEAM เตรียมพร้อมเดบิวต์มาครองใจพี่สาว กุมภาพันธ์นี้

วันที่ 18 มกราคม เวลาเที่ยงคืนตามเวลาเกาหลี SM Entertainment ได้ปล่อยทีเซอร์แรกของ 6 หนุ่ม NCT WISH ในชื่อ ‘WISH for Our WISH’ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเดบิวต์ที่กำลังจะมาถึง

‘NCT WISH: WISH for Our WISH’ ได้รับการเผยแพร่ในช่อง SNS อย่างเป็นทางการของ NCT WISH และไม่เพียงแต่แสดงให้เห็นสมาชิกของ NCT WISH ที่ยืนอยู่ในนั้น ด้านหน้าของจุดเริ่มต้นใหม่แต่ยังรวมถึงความไร้เดียงสาของสมาชิกด้วย อย่างไรก็ตาม เสน่ห์ที่เรียบง่ายผสมผสานกับความงามของภาพชวนฝันที่ดึงดูดสายตา

NCT WISH เป็นทีมที่ก่อตั้งขึ้นผ่านรายการ ‘NCT Universe: LASTART’ ซึ่งคัดเลือกสมาชิกของ NCT กลุ่มสุดท้าย โดยได้สมาชิก 6 คน ได้แก่ ชีอน, ยูชิ, ริกุ, ซาคุยะ, แดยอง และเรียว หนุ่ม ๆ จะมีบทบาทในเกาหลีและญี่ปุ่น และก่อนหน้านี้พวกเขาปล่อยซิงเกิลก่อนเดบิวต์ “Hands Up” ในเดือนตุลาคม 2023 อยู่ภายใต้การดูแลของทั้ง SM และ Avex Trax

ชื่อทีม WISH ซึ่งหมายถึงทีมที่เกิดจากความปรารถนาอันแรงกล้าของสมาชิกและแฟน ๆ เติมเต็มความปรารถนาและความฝันของทุกคนด้วยเสียงเพลงและความรักของ NCT WISH ภายใต้บทกลอน ‘WISH for Our WISH’ มันมีความทะเยอทะยานที่จะสนับสนุนและบรรลุเป้าหมายมันด้วยกัน

ต้นสังกัด SM Entertainment กล่าวว่า เนื่องจาก NCT WISH เป็นทีมที่มีเสน่ห์แบบเด็กและบริสุทธิ์ โดยมีอายุเฉลี่ย 18.3 ปี ดังนั้นจึงวางแผนที่จะแสดงความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ด้วยสีสันที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขา เรามุ่งมั่นที่จะเป็น ‘WISH icon’ ที่เผยแพร่พลังอันทรงพลังแห่งความหวังให้กับแฟนเพลงทั่วโลก

ในขณะเดียวกัน NCT WISH ก่อนหน้านี้ดำเนินกิจกรรมก่อนเดบิวต์ในฐานะ NCT NEW TEAM (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) ตั้งแต่เดือนกันยายน 2023 และประสบความสำเร็จในการทัวร์ก่อนเดบิวต์ 24 รายการในปี 9 เมืองต่างๆ ในญี่ปุ่น หลังจากสร้างรากฐานที่มั่นคงแล้ว ความสนใจก็มุ่งเน้นไปที่ก้าวต่อไปของ NCT WISH

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า