‘จองมิน’ ตัดสินใจไม่เข้าร่วม NCT NEW TEAM ด้วยเหตุผลด้านสุขภาพ

Image

‘จองมิน’ หนึ่งในสมาชิกที่ได้รับเลือกให้เดบิวต์ ตัดสินใจไม่เข้าร่วม NCT NEW TEAM ด้วยเหตุผลด้านสุขภาพ และจะมุ่งเน้นไปที่การรักษา

วันนี้ 2 ตุลาคม SM Entertainment ได้ออกประกาศ 1 ฉบับให้แก่แฟน ๆ ได้ทราบ โดยในประกาศระบุว่า “สวัสดี พวกเรา SM Entertainment ขอบคุณแฟน ๆ ที่กำลังรอการเปิดตัวของ NCT NEW TEAM (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) และฉันอยากจะบอกคุณเกี่ยวกับ จองมิน ที่ได้รับเลือกให้เป็นสมาชิกก่อนเดบิวต์

หลังจากยืนยันสมาชิกก่อนเดบิวต์แล้ว NCT NEW TEAM ก็เตรียมที่จะยืนต่อหน้าแฟน ๆ ผ่านการทัวร์พรีเดบิวต์ซึ่งจะเริ่มในวันที่ 8 ตุลาคม

อย่างไรก็ตาม เมื่อเร็ว ๆ นี้ จองมิน (หนึ่งในสมาชิกที่ได้รับเลือกให้เดบิวต์) ได้หยุดฝึกซ้อมและกิจกรรมต่าง ๆ ด้วยเหตุผลด้านสุขภาพ และมุ่งเน้นไปที่การรักษา และในขณะที่เขาเผชิญกับกิจกรรมที่เต็มเปี่ยม เราได้หารือเกี่ยวกับกิจกรรมของจองมิน กับตัวเขาเอง ครอบครัว และเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์อย่างต่อเนื่อง

และหลังจากพิจารณาสุขภาพของจองมินเป็นสิ่งสำคัญที่สุด จองมินก็ตัดสินใจที่จะไม่เข้าร่วม NCT NEW TEAM แต่จะกลับมาในฐานะเด็กฝึกหัดและมุ่งความสนใจไปที่การฟื้นตัวของเขา

เราต้องขออภัยที่สร้างความกังวลให้กับแฟน ๆ ที่สนับสนุนการเดบิวต์ของจองมินด้วยข่าวกะทันหัน และเราจะมุ่งเน้นไปที่การรักษาและการฟื้นตัวเพื่อให้จองมินสามารถมีส่วนร่วมในกิจกรรมใหม่ ๆ เพื่อสุขภาพที่ดี

ดังนั้น NCT NEW TEAM จะมีสมาชิก 6 คน เรากำลังเตรียมการอย่างดีที่สุดเพื่อแสดงให้แฟนๆ เห็นถึงการแสดงที่ดี ดังนั้นได้โปรดให้การสนับสนุนเราอย่างอบอุ่นและให้ความสนใจอย่างมาก ฉันขอให้คุณเข้าใจอย่างใจดีอีกครั้ง ขอบคุณ”

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า