• Home
 • บันเทิงไทย
 • น้ำตาคลอ! “หนิง ปณิตา” โต้ “จิน” พร้อมเล่าโดนอะไรมาบ้าง 11 ปีที่คบกัน

น้ำตาคลอ! “หนิง ปณิตา” โต้ “จิน” พร้อมเล่าโดนอะไรมาบ้าง 11 ปีที่คบกัน

Image

หนิง ปณิตา น้ำตาคลอเล่าโดนอะไรมาบ้าง 11 ปีที่คบกัน พร้อมโต้อดีตสามี จิน จรินทร์ หลังฝ่ายชายยอมรับเลิกกันแล้ว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่หลายยังคงที่ติดตามอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีของ หนิง ปณิตา และอดีตสามี จิน จรินทร์ ที่ก่อนหน้านี้มีปัญหาชีวิตคู่ ซึ่งทั้งคู่นั้นก็ได้เซ็นใบหย่าไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วรวมไปถึงด้านสาว หนิง ก็ได้มีการยื่นฟ้องเรียกค่าเสียหายกับบุคคลที่สามด้วย

ทั้งนี้ทางด้าน จิน ก็ได้ไปออกรายการ คนละเป็ก EP.2 ทางช่องยูทูบของหนุม เป๊ก สัณณ์ชัย ซึ่งช่วงหนึ่งของรายการเจ้าตัวก็ได้ออกเล่าประเด็นปัญหาชีวิตจนต้องหย่าร้ากับสาว หนิง ที่คบหากันมานานถึง 11 ปี พร้อมยอมรับผิดและรับเลิกกับสาว หนิง แล้วเป็นที่เรียบร้อย งานนี้เมื่อสาว หนิง เห็นหนุ่ม จิน ออกไปพูดแบบนี้ในรายการก็ไม่รอช้า ออกมาโต้ผ่านทางเฟซบุ๊กและอินสตราแกรมส่วนตัวว่า “เธอนั้นพยายามทำทุกอย่างให้สงบลงแบบค่อยเป็นค่อยไปแล้ว (แบบที่กระทบคนในครอบครัวให้เบาที่สุด) ไม่คิดว่าจะเป็นประเด็นอะไรขึ้นมาอีก จนคุณจินออกมาให้สัมภาษณ์เอง” สำหรับเรื่องเลิกนั่น เธอเสริมต่อว่า “ในทุกการสัมภาษณ์เธอ ไม่เคยใช้คำว่า เลิกกัน จะใช้คำว่า เป็นพ่อเป็นแม่ที่ดีของลูก เนื่องจากด้านหนุ่ม จิน ได้ขอว่าไม่ต้องการให้ทางคุณพ่อคุณแม่ของตนทราบเรื่องนี้ และสำคัญที่สุดรักษาใจของลูกให้ดีที่สุดแบบค่อยเป็นค่อยไปค่ะ” พร้อมลั่นปิดท้าย “แล้วถ้ารู้สึกผิดตามที่ให้สัมภาษณ์ไว้จริงๆ ขอความกรุณาและความเมตตาทำทุกอย่างตามที่รับปากกันไว้ให้ได้จริงๆซักนิดนึงค่ะ เพราะนั่นคือ #สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูก”

และล่าสุดด้านสาว หนิง ก็ได้ออกมาเปิดใจครั้งแรกผ่านทางรายการ แฉ วันที่ 21 กันยายน 2566 น้ำตาคลอเล่าโดนอะไรมาบ้าง 11 ปีที่คบกัน พร้อมโต้อดีตสามี จิน จรินทร์ หลังฝ่ายชายยอมรับเลิกกันแล้ว

ภาพจาก แฉ วันที่ 21 กันยายน 2566

ภาพจาก คนละเป็ก EP.2

ภาพจาก Ning Panita

หนิง เล่าน้ำตาลคลอ 11 ที่คบกัน พร้อมโต้ จิน คำว่า เลิก

ล่าสุดในรายการ แฉ ด้าน หนิง ปณิตา ได้ออกมาเปิดใจเล่าน้ำตาคลอเปิดใจครั้งแรก หลังทางอดีตสามี จิน จรินทร์ ได้ไปออกรายการ คนละเป็ก EP.2 ทางช่องยูทูบของหนุม เป๊ก สัณณ์ชัย พร้อมยอมรับผิด-รับเลิกกับสาว หนิง เป็นที่เรียบร้อย งานนี้สาว หนิง ก็ได้เผยในรายการ แฉ ไว้ว่า “ยอมรับหย่าขาดกันหลายเดือนแล้ว แต่ยังอยู่บ้านเดียวกัน เรื่องที่เกิดขึ้นมีมานานมากแล้ว ก่อนที่จะมีข่าว และเป็นครั้งแรกที่ไม่ได้บอกใคร ที่ไม่พูด ไม่ใช่อาย เพราะไม่ได้ทำอะไรผิด ทั้งชีวิตการเป็นภรรยาและแม่ของลูก อาจจะมีทำไม่ถูกใจ เราจะปรับปรุงตัวเสมอ เพราะอยากรักษาครอบครัวเรา  เรื่องบุคคลที่สาม ก็ยังมีเรื่องอยู่ในศาล ทุกวันนี้ไม่เคยได้รับการเคลียร์อะไรกับใครเลยไม่มีแม้แต่คำขอโทษ”

ภาพจาก แฉ วันที่ 21 กันยายน 2566

เสริมต่ออีกว่า “อยากพูดมากให้มันจบไปเลย แต่พูดไม่ได้ และหนิงยัง อยากรักษาใจคนอีกหลายๆ คน โดยเฉพาะลูก แต่วันนี้ลูกเป็นคนพูดกับหนิงเองว่า แม่พูดทุกอย่างให้หมดไปเลย แล้วจบ แม่จะได้ไม่เครียด แต่หนิงรู้สึกหนิงยังไหว แต่ไม่รู้จะไหวกับสิ่งนี้อีกนานแค่ไหน อยากให้จบ เพราะเรื่องนี้หนิงจบมานานแล้ว แล้วมันจบไปแล้วเอามาพูดอีกทำไม ซึ่งทุกวันนี้ยังอยู่บ้านจิน แต่ถ้าวันหนึ่งเก็บเงินซื้อบ้านได้ ก็จะย้ายออก บ้านนี้เป็นบ้านของจิน ทุกอย่างเป็นของเขาตอนนี้ขออนุญาตอยู่ก่อน แต่เป็นข้อตกลงกันว่า ต้องไม่เอาใครมาอยู่ในบ้าน”

และในส่วนประเด็นของคำว่า เลิก หนิงเสริมต่อว่า “คำว่า เลิก จินเป็นคนขอเองว่าห้ามพูด ให้รักษาใจลูก ห้ามพูดเด็ดขาด ไม่อยากให้คนที่บ้านรู้ ให้รู้แค่ว่ามีปัญหาทะเลาะกัน หนิงทำดีที่สุดแล้ว ไม่รู้จะทำไงแล้ว แม้อาจจะไม่ถูกใจใคร คนอื่นไม่เคยรู้ว่าเจออะไรบ้างมา 11 ปีเต็ม ๆ ทุกวันนี้ถามว่า ทนได้ไหม ทนได้ แต่ไม่ขอทน ซึ่งตอนนี้ก็ยังคงเป็นสถานะพ่อแม่ของลูกยังเหมือนเดิม ทั้งชีวิตทุ่มเทให้ลูกคนเดียว ทุกวันนี้ไม่เคยได้ลั้นลา ทั้งชีวิตของหนิงคือลูกเท่านั้น ที่จินบอกว่า “เลิกแล้วถึงมีคนอื่น” นั้นไม่ใช่ แต่มีคนอื่นก่อนที่จะเลิกและมีมานานมากแล้วด้วย ส่วนที่หนิงเขียนในไอจีบอกว่าให้รักษาสัญญานั้น ไม่ใช่สัญญาที่หนิงเรียกร้องใด ๆ ทั้งสิ้น แต่เป็นสิ่งที่เขาบอกเองหนิงไม่เคยมีสิทธิ์ที่จะเรียกร้องอะไรได้เลย พร้อมทั้งที่หลายคนพูดว่า หนิงอยู่เพื่อเรียกร้อง เลือกคนรวย ต้องทนเพราะเงิน คำดูถูกที่บอกว่าเลือกเอง ก็ต้องทนเจ็บเอง ยืนยันว่าหนิงไม่เคยใช้เงินจิน หนิงทำงานตั้งแต่อายุ 15 หนิงสู้มาด้วยสองมือ ไม่เคยขอเงินจิน ทำทุกอย่างด้วยตัวเอง”

ภาพจาก แฉ วันที่ 21 กันยายน 2566

ภาพจาก แฉ วันที่ 21 กันยายน 2566

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่นๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า