• Home
 • บันเทิงไทย
 • ด่วน! “หนิง” เคลื่อนไหว หลัง “จิน” ออกมาเปิดเผยความจริง-ยอมรับผิด

ด่วน! “หนิง” เคลื่อนไหว หลัง “จิน” ออกมาเปิดเผยความจริง-ยอมรับผิด

Image

ล่าสุด! หนิง ปณิตา เคลื่อไหนแล้ว หลังสามี จิน จรินทร์ ออกมาเปิดเผยความจริงพร้อมยอมรับผิดกลางรายการของ เป๊ก สัณชัย

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจ สำหรับกรณีของนักแสดงชื่อดังอย่าง หนิง ปณิตา และสามี จิน จรินทร์ ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่นั้นได้เซ็นใบหย่าไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว รวมไปถึงด้านสาว หนิง ก็ได้มีการยื่นฟ้องเรียกค่าเสียหายกับบุคคลที่สามด้วย และล่าสุดด้านหนุ่ม จิน ก็ได้ไปออกรายการของหนุ่ม เป๊ก สัณชัย พร้อมเล่าเปิดเผยความจริง และยอมรับผิดกับสิ่งที่ทำกับสาว หนิง งานนี้ด้านสาว หนิง ก็ได้มีการออกมาเคลื่อไหวผ่านทางเฟซบุ๊ก

ภาพจาก Ning Panita

หนิง เคลื่อไหวหลัง จิน ออกมายอมรับผิด

ล่าสุดในเพจเฟซบุ๊กของนักแสดงชื่อดังอย่าง หนิง ปณิตา ได้มีการออกมาเคลื่อนไหวระบุข้อความร่ายยาว หลังด้านสามี จิน จรินทร์ ได้ไปออกรายการของ เป๊ก สัณชัย พร้อมเล่าความจริงและยอมรับผิดกับสิ่งที่ทำ ซึ่งสาว หนิง ได้ระบุข้อความไว้ว่า “ขออนุญาติตอบตรงนี้เลยนะคะ และกราบขอโทษพี่ๆสื่อที่ไม่ได้รับสาย ข่าวนี้จริงๆหนิงก็พยายามทำทุกอย่างให้สงบลงแบบค่อยเป็นค่อยไปแล้ว (แบบที่กระทบคนในครอบครัวให้เบาที่สุด) ไม่คิดว่าจะเป็นประเด็นอะไรขึ้นมาอีก จนคุณจินออกมาให้สัมภาษณ์เอง

การสัมภาษณ์ทุกครั้งไม่เคยมีคำไหนออกมาจากปากหนิงเลยนะคะว่า “เลิกกัน “ หนิงจะใช้คำว่า “เป็นพ่อเป็นแม่ที่ดีของลูก” เสมอ และที่สำคัญใช้คำว่า “เลิกแล้วไม่ควรมีคนอื่น” (??!!! ใช่หรอคะ ใช้คำผิดไหม )

ทั้งนี้เหตุผลเป็นเพราะทางจินเองนั้นได้ขอหนิงไว้ว่าไม่ต้องการให้ทางคุณพ่อคุณแม่ของตนทราบเรื่องนี้ เนื่องด้วยเหตุผล!!?????? …….. !!!?????!!! และสำคัญที่สุดรักษาใจของลูกให้ดีที่สุดแบบค่อยเป็นค่อยไปค่ะ

ที่ผ่านมาอึดอัดมาตลอดในการสัมภาษณ์สื่อ ที่หลังๆ ทุกการสัมภาษณ์ ต้องเลี่ยงคำและระมัดระวังในการพูดเพื่อไม่ให้กระทบความรู้สึกของใครโดยเฉพาะคนในครอบครัว (ตอบดีก็แค่เสมอตัว และถ้าไม่ดีก็เป็นความผิด) ทั้งๆที่รู้ว่า #ความจริงเป็นสิ่งไม่ตาย และเป็น #ความจริงที่ประกอบด้วยหลักฐาน

ขอบคุณคุณจินนะคะที่ออกมาตอบข้อสงสัยของสังคมและใครอีกหลายๆคนแทนนะคะ แล้วถ้ารู้สึกผิดตามที่ให้สัมภาษณ์ไว้จริงๆ ขอความกรุณาและความเมตตาทำทุกอย่างตามที่รับปากกันไว้ให้ได้จริงๆซักนิดนึงค่ะ เพราะนั่นคือ #สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูก”

ภาพจาก Ning Panita

จิน เปิดเผยความจริง-ยอมรับผิด ผ่านรายการของ เป๊ก

ในรายการ คนละเป็ก EP.2 ทางช่องยูทูบของหนุม เป๊ก สัณณ์ชัย กับ ธัญญ่า ธัญญาเรศ ได้มีแขกรับเชิญเป็นหนุ่ม จิน จรินทร์ มาร่วมพูดคุยกันในรายการ ซึ่งในช่วงหนึ่งในรายการหนุ่ม จิน ได้ออกมาพูดเป็นที่แรกกับประเด็นปัญหาชีวิตคู่กับ หนิง ปณิตา ต้องหย่าร้างกันโดยเจ้าตัวได้เผยว่า “ทำตัวไม่ดีครับ เขาเรียกว่าไม่มีสติครับผม 11 ปีที่เราแต่งงาน เราเห็นแก่ตัวที่เราเลิกกับภรรยาเก่าแล้วเราไม่ควรแต่งงานกับคนอื่น จินรู้สึกว่าจินผิดมากที่เราผิดกับหลายคน ตอนที่มันวูบไปเลยนะ มันไม่มีหรอก แต่พอมันผ่านไปแป๊บนึงมันคิดได้หมดเลย ก็เลยหยุด ทุกอย่างมันก็จบหมดเลย”

ภาพจาก คนละเป็ก EP.2

ภาพจาก คนละเป็ก EP.2

ซึ่งด้านหนุ่ม เป๊ก ได้เผยต่อว่า “มันอาจจะไปหลงระเริงด้วยอะไรก็ไม่รู้ ซึ่งพี่ก็เข้าใจดี มันผิดที่จิน มันไม่ได้ผิดที่ผู้หญิงทั้ง 2 หรอก สุดท้ายจินเป็นคนผิด จินก็ต้องรับผิดชอบ” ซึ่งตอนนี้หนุ่ม จิน “ก็กลับมาใช้ชีวิตแบบโอเคดูแลลูกให้ดีแล้วกัน พร้อมทั้งเสริมต่อ จินเชื่อว่าทุกคนน่ะทุกข์พี่ ไม่ใช่แค่ฝั่งของจินนะ ฝั่งของหนิงเขาก็ทุกข์เหมือนกัน เขาทุกข์หนักแน่นอน เพราะเราเป็นคนทำผิด มันเหมือนเป็นห้วงเวลาที่อะไรก็ไม่รู้ แล้วพอเรากลับมา โอเค จัดการชีวิตใหม่นะ สำคัญที่สุดคือต้องดูแลลูก ตะกี้ลูกยังคุยกับลุงเป๊กเลย เพราะลูกไม่เชื่อว่าพ่ออยู่นี่ สำหรับสถานะตอนนี้เป็นพ่อแม่ของลูกที่ดีต่อกันดีกว่า” และหนุ่ม เป๊ก ก็เผยว่า “เรียกจินมาตบ ซึ่งเป็นการสั่งสอน จิน เสริมต่อ พี่เป๊กถ้าไม่รักใคร พี่เป๊กจะไม่ยุ่ง” สำหรับเรื่องอนาคต จิน เผยว่า “อนาคตจินไม่รู้ แต่พอเขาเลิกจิน เขาสวยขึ้นนะ เราส่องตลอด

ภาพจาก คนละเป็ก EP.2

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่นๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า