• Home
 • บันเทิงไทย
 • “จูน เพ็ญชุลี” เคลื่อนไหวล่าสุด จากนี้ไปขอใช้ชีวิตให้มีความสุขกับลูก

“จูน เพ็ญชุลี” เคลื่อนไหวล่าสุด จากนี้ไปขอใช้ชีวิตให้มีความสุขกับลูก

Image

กำลังใจแน่น! “จูน เพ็ญชุลี” เคลื่อนไหวล่าสุด ออกมาโพสต์ภาพ พร้อมเขียนข้อความ เผย จากนี้ไปขอใช้ชีวิตให้มีความสุขกับลูกสาว

จากกรณีของ จูน เพ็ญชุลี ภรรยาของนักร้องชื่อดัง หนุ่ม กะลา ที่ตัดสินใจเดินหน้าฟ้องร้องสาวบุคคลที่3 และศาลได้รับฟ้องเมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2566 โดยทางด้าน จูน ได้เรียกค่าเสียหายเป็นจำนวนสิบล้านบาท ก่อนที่จะมีคำตัดสินของศาล

ความคืบหน้าวันนี้ (17 ม.ค. 67) ทนายพัฒน์ ของ จูน เพ็ญชุลี ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางเฟซบุ๊คส่วนตัวว่า “คำพิพากษาวันนี้โดยให้เหตุผลสรุปรวม ๆ ได้ว่า 1. ประเด็นว่า จำเลยกระทำผิดหรือไม่ เหตุผลคือ มีตัวโจทก์เบิกความพร้อมพยานเอกสารที่เป็นภาพถ่าย รวมถึงคลิปวิดีโอที่จำเลยกับสามีโจทก์แสดงออกต่อคนทั่วไป มีการไปเที่ยวด้วยกัน มีการไปเลือกซื้อสินค้า รวมถึงจำเลยเคยพูดกับพี่สาวของจำเลยรับว่าคบหากับสามีโจทก์มาแล้ว 2 ปี จึงรับฟังได้ว่า จำเลยแสดงตนโดยเปิดเผยกับสามีโจทก์ อันทำให้โจทก์มีสิทธิ์เรียกค่าทดแทนได้ตามประมวลกฎหมายแพ่งและพาณิชย์มาตรา 1523 วรรคสอง

ประเด็นเรื่องค่าเสียหาย เหตุผลคือ โจทก์สำเร็จการศึกษาในระดับชั้นปริญญาตรีและประกอบอาชีพเป็นพนักงานบริษัท โจทก์กับสามีโจทก์มีการแต่งงานตามประเพณีมีสินสอด 1 ล้านบาท ในการแต่งงานมีการแถลงข่าวต่อสื่อมวลชน ทั้งก่อนเกิดเหตุครอบครัวของโจทก์มีความสุขดี แต่ต่อมาทำให้ครอบครัวแตกแยก ขาดความรักความอบอุ่น ถึงขั้นต้องรักษาพยาบาล เมื่อพิเคราะห์ถึงพฤติการณ์แล้ว จึงกำหนดค่าทดแทนให้จำเลยชำระแก่โจทก์เป็นเงินจำนวน 4,000,000 บาท พร้อมด้วยดอกเบี้ยตามกฏหมาย (ผมสรุปได้เท่านี้ เพราะต้องคัดคำพิพากษาฉบับเต็มอีกครั้งครับ)”

ที่มา : ทนายเมียหลวง โทร. 087-813-3012

จูน เคลื่อนไหว ขอใช้ชีวิต ให้มีความสุขกับลูก

ล่าสุด จูน เพ็ญชุลี ได้ออกมาเคลื่อนไหวด้วยการโพสต์ภาพขณะที่มีการให้สัมภาษณ์ พร้อมเผยความในใจผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “ขอบคุณทุกๆคนที่ติดตามที่ส่งกำลังใจมานะคะ ขอบคุณศาลท่านที่เมตตาให้ความเป็นธรรมค่ะ เราก็ได้ใช้สิทธิ์ตามกฎหมายปกป้องศักดิ์ศรีของตัวเองอย่างเต็มที่แล้ว จากนี้ก็ขอใช้ชีวิตให้มีความสุขอยู่กับลูกค่ะ” ท่ามกลางแฟนๆ ที่เข้ามาส่งกำลังใจให้อย่างมากมาย

ที่มา : junepenchu

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่นๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า