ยูริ Girls’ Generation เตรียมรับบทในภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่องใหม่ ‘Mist’

Image

ยูริ Girls’ Generation เตรียมรับบทตัวละครลึกลับในภาพยนตร์ระทึกขวัญเรื่องใหม่อย่าง ‘Mist’ มีกำหนดเข้าฉายในปี 2024

ยูริ สมาชิกวง Girls’ Generation เตรียมที่จะดึงดูดผู้ชมด้วยทักษะการแสดงอันโดดเด่นของเธอในภาพยนตร์เรื่อง ‘Mist’ (ชื่ออย่างเป็นทางการ) ที่เตรียมเข้าฉาย ซึ่งสัญญาว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนสำหรับศิลปินรายนี้

ใน ‘Mist’ ยูริ จะรับบทตัวละคร คิมมิน พนักงานของบริษัททำความสะอาดเฉพาะทางที่ได้รับมอบหมายให้จัดการกับฉากการเสียชีวิตอย่างโดดเดี่ยว คิมมินซึ่งมีกำแพงทางอารมณ์ที่แยกเธอออกจากคนอื่น ๆ จะถูกทำให้มีชีวิตขึ้นมาผ่านความสามารถด้านการแสดงออกอันเป็นเอกลักษณ์และหลากหลายของยูริ ภาพยนตร์เรื่องนี้คาดว่าจะเจาะลึกเข้าไปในจิตวิทยาที่ซับซ้อนของตัวละคร และเพิ่มการวางอุบาย

การรับบทบาทแนวลึกลับระทึกขวัญเรื่องแรกของเธอนับตั้งแต่เดบิวต์ ยูริ เล่าถึงความตื่นเต้นของเธอโดยกล่าวว่า “ฉันตื่นเต้นมากที่ได้แสดงแง่มุมใหม่ของตัวเองผ่านโปรเจ็กต์ใหม่นี้ฉันมุ่งมั่นที่จะส่งมอบการแสดงที่ดีต่อสุขภาพและสนุกสนาน ดังนั้นโปรดตั้งตารอด้วย”

นักแสดงหญิงกวักซอนยองจะร่วมงานกับยูริโดยรับบทเป็นอียองอึน ครูสอนว่ายน้ำที่เลี้ยงดูลูกสาวของเธอในฐานะแม่เลี้ยงเดี่ยว กวักซันยังจะแปลงร่างเป็นตัวละครที่มุ่งมั่นที่จะรักษาความปกติในขณะที่ปกป้องความลับของลูกสาวของเธอ

อีซอลจะรับบทเป็นพัคแฮยอง สมาชิกในทีมใหม่ที่รับผิดชอบในการจัดการกับฉากการตายอย่างโดดเดี่ยวร่วมกับคิมมิน ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ตัวละครของอีซอลดูเป็นมิตรและเข้าถึงได้ แต่ค่อยๆ ทำให้คนรอบข้างไม่มั่นคงด้วยพฤติกรรมที่ข้ามขอบเขต

ภาพยนตร์เรื่อง ‘Mist’ นำเสนอนักแสดงที่หลากหลายและมีเสน่ห์ รวมถึงนักแสดงที่ประสบความสำเร็จเช่น Gil Hae Yeon, Shin Dong Mi, Heo Jeong Do, Heo Ji Won, Yeom Ji Young รวมถึงนักแสดงที่มีพรสวรรค์เช่น Yoo Jeong Hoo และ Kim Seung Hee . .

‘Mist’ (ชื่ออย่างเป็นทางการ) เริ่มการเดินทางของการผลิตในวันที่ 24 พฤศจิกายน ตามเวลาเกาหลี โดยมีกำหนดวันวางจำหน่ายในปี 2024

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า