• Home
 • บันเทิงเกาหลี
 • ‘ยุนอา’ เตรียมจัดเอเชียแฟนมีตติ้งทัวร์ หลังไม่ได้จัดมานานกว่า 6 ปี

‘ยุนอา’ เตรียมจัดเอเชียแฟนมีตติ้งทัวร์ หลังไม่ได้จัดมานานกว่า 6 ปี

Image

‘ยุนอา’ Girls’ Generation เตรียมจัดเอเชียแฟนมีตติ้งทัวร์ หลังไม่ได้จัดมานานกว่า 6 ปี ประเทศไทย 24 กุมภาพันธ์ 2024 !

เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม SM Entertainment ประกาศว่า ยุนอา จะเริ่มแฟนมีตติ้ง ‘YOONA FAN MEETING TOUR: YOONITE’ ของเธอที่ Bluesquare Mastercard Hall กรุงโซล ในวันที่ 6 และ 7 มกราคม 2024 ที่จะถึงนี้โดยหลังจากการแสดงที่กรุงโซล เธอวางแผนที่จะใช้เวลาอย่างมีความหมายกับแฟน ๆ ในภูมิภาคต่าง ๆ ทั่วเอเชีย

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ยุนอา มีกำหนดไปเยือนทั้งหมด 7 เมือง ได้แก่ ฮ่องกงในวันที่ 13 มกราคม, มาเก๊าในวันที่ 3 กุมภาพันธ์, ไทเปในวันที่ 4 กุมภาพันธ์, โยโกฮาม่าในวันที่ 12 กุมภาพันธ์, กรุงเทพฯ ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์, มะนิลาในวันที่ 1 มีนาคม และ จาการ์ตาในวันที่ 29 มีนาคม ทำให้แฟน ๆ ทั่วโลกจับตามองมากขึ้น

สิ่งที่โดดเด่นที่สุดคือ อิมยุนอาได้เลือกชื่อ ‘YOONITE’ ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่าง ‘YOONA’ และ ‘Unite’ เพื่อเป็นสัญลักษณ์ของการรวมตัวกับแฟนๆ ของเธอ งานแฟนมีทติ้งจะประกอบไปด้วยส่วนต่างๆ มากมายที่พิเศษเฉพาะในงาน รวมถึงการแสดงเพลงเดี่ยวของเธอ การพูดคุยเบื้องหลัง และเกมสนุกๆ ที่แสดงความรักอันพิเศษที่เธอมีต่อแฟนๆ ของเธอ

หลังจากประสบความสำเร็จไปทั่วโลกในฐานะชอนซารังใน “King the Land” ทางช่อง JTBC ซึ่งขึ้นอันดับหนึ่งทั่วโลกบน Netflix ทัวร์แฟนมีตติ้งเอเชียของอิม ยุนอาที่กำลังจะมาถึงกำลังได้รับความสนใจในช่วงเวลาพิเศษที่จะมอบให้กับแฟน ๆ ทั่วโลก

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า