• Home
 • บันเทิงเกาหลี
 • ‘ยูอาอิน’ ถูกตั้ง 5 ข้อหา หลังเสพยาเสพติด 4 ชนิดติดจนเป็นนิสัย !

‘ยูอาอิน’ ถูกตั้ง 5 ข้อหา หลังเสพยาเสพติด 4 ชนิดติดจนเป็นนิสัย !

Image

ไม่รอด ! อัยการเขตกลางกรุงโซลได้ฟ้องร้อง ‘ยูอาอิน’ ทั้งหมด 5 ข้อหา หลังเสพยาเสพติด 4 ชนิด จนติดเป็นนิสัย !

เมื่อวันที่ 19 ตุลาคมที่ผ่านมา สำนักงานอัยการเขตกลางกรุงโซลได้ฟ้องร้องนักแสดงหนุ่ม ‘ยูอาอิน‘ (อายุ 37 ปี ชื่อเดิมออม ฮงชิก) อย่างเป็นทางการใน 5 ข้อหาที่แตกต่างกัน รวมถึงการใช้ยาเสพติดที่ผิดกฎหมายจนเป็นนิสัย ค่าใช้จ่ายของนักแสดงมีดังนี้

ตั้งแต่เดือนกันยายนปี 2020 ถึงเดือนมีนาคมปี 2022 ยูอาอิน ได้รับยาโปรโพฟอลที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในกรุงโซลสำหรับ “ขั้นตอนความงาม” จำนวน 181 ครั้ง นอกจากนี้ ผู้สืบสวนพบหลักฐานว่านักแสดงใช้ยาผิดกฎหมาย 4 ประเภทในทางที่ผิดโดยอ้างว่าเป็น “การใช้ยา” ซึ่งรวมถึงโปรโพฟอล มิดาโซแลม คีตามีน และเรมิมาโซแลม

ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมปี 2021 ถึงเดือนสิงหาคมปี 2022 ยูอาอิน ได้รับยานอนหลับสองประเภทที่แตกต่างกัน 44 ครั้งภายใต้ชื่อของบุคคลอื่น

ในเดือนมกราคมของปีนี้ พบว่า ยูอาอิน ใช้กัญชายาเสพติดที่ผิดกฎหมายในสหรัฐอเมริการ่วมกับชเว (32 ปี) และอีก 4 คน บังคับให้ผู้อื่นมีส่วนร่วมในการใช้ยาเสพติดที่ผิดกฎหมาย ชเวยังถูกตั้งข้อหาเสพยาเสพติด ข่มขู่พยาน และพยายามหลบหนี

โดยรวมแล้ว ยูอาอินจะถูกดำเนินคดีในข้อหาต่างๆ รวมถึงการละเมิดพระราชบัญญัติควบคุมยาเสพติด การใช้กัญชาและการบังคับผู้อื่น การพยายามทำลายหลักฐาน การละเมิดพระราชบัญญัติการบริการทางการแพทย์ และการฉ้อโกง

ในความเป็นจริง สำนักงานอัยการเขตกลางกรุงโซลตั้งใจที่จะดำเนินการสอบสวนต่อไปเกี่ยวกับการใช้โคเคนที่ต้องสงสัยของ ยูอาอิน ในขณะที่นักแสดงกำลังรอการพิจารณาคดีของเขา

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า