• Home
 • บันเทิงเกาหลี
 • ‘ยูอาอิน’ เตรียมขึ้นพิจารณาคดีครั้งแรก 12 ธันวาคมนี้ หลังถูกจับข้อหายาเสพติด

‘ยูอาอิน’ เตรียมขึ้นพิจารณาคดีครั้งแรก 12 ธันวาคมนี้ หลังถูกจับข้อหายาเสพติด

Image

‘ยูอาอิน’ เตรียมขึ้นพิจารณาคดีครั้งแรก 12 ธันวาคมนี้ หลังถูกจับข้อหายาเสพติด และถูกตั้งข้อหาทั้งหมด 8 กระทง

การพิจารณาคดีครั้งแรกของนักแสดงยูอาอิน ที่ถูกฟ้องในข้อหาเสพยา และถูกตั้งข้อหาทั้งหมด 8 กระทง จะมีขึ้นในวันที่ 12 ธันวาคม

ตามที่ศาลระบุเมื่อวันที่ 10 ธันวาคม แผนกข้อตกลงทางอาญา 25-1 ของศาลแขวงกลางกรุงโซล (หัวหน้าผู้พิพากษา พัคจุงกิล, พัคจุงเจ, จีกวียอน) จะพิจารณาคดีครั้งแรกในเช้าวันที่ 12 ธันวาคม โดยวันดังกล่าวเป็นวันพิจารณาคดีอย่างเป็นทางการซึ่งจำเลยมีหน้าที่ต้องเข้าร่วมและคาดว่าผู้ต้องหาจะปรากฏตัวในศาลเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่มีคำฟ้อง

เดิมทีศาลมีกำหนดจัดการพิจารณาคดีครั้งแรกในวันที่ 14 พฤศจิกายน แต่ทนายของยูอาอินได้ยื่นคำร้องขอเปลี่ยนแปลงวันต่อศาล และถูกเลื่อนออกไปหนึ่งครั้ง ว่ากันว่ายูอาอินขอเปลี่ยนวันเนื่องจากระยะเวลาการเตรียมการที่แน่นหนา

นอกจากนี้ ตามที่ได้รายงานไปก่อนหน้านี้ มีการยื่นคำร้องขอแต่งตั้งทนายความ มีการแต่งตั้งทนายความเพิ่มเติมอีก 4 คน และยื่นคำร้องขอวันเตรียมการพิจารณาคดีด้วย

ก่อนหน้านี้ ศาลได้ตั้งข้อหา ยูอาอิน ทั้งหมด 8 กระทง ได้แก่ ใช้กัญชา, ฝ่าฝืนการใช้ยาจิตเวช, ชี้นำชักชวนให้คนสูบกัญชา (สงสัยว่าสูบในช่องยูทูปของผู้ต้องหาอีกราย), พยายามทำลายหลักฐาน, ละเมิดการใช้เบอร์บัตรประชาชน (ของบิดา), จัดหาซื้อยานอนหลับ 1,011 เม็ดเมื่อเดือนก.ค. 2021 – ส.ค. 2022, ฝ่าฝืนการบริการทางการแพทย์ และ ฉ้อโกง

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า