• Home
 • บันเทิงเกาหลี
 • เยซอ Kep1er เตรียมเข้าทดสอบความสามารถทางวิชาการ เพื่อเรียนต่อมหาวิทยาลัย !

เยซอ Kep1er เตรียมเข้าทดสอบความสามารถทางวิชาการ เพื่อเรียนต่อมหาวิทยาลัย !

Image

ไอดอลแบบอย่าง ! เยซอ น้องเล็กจากวงเกิร์ลกรุ๊ป Kep1er เตรียมเข้าทดสอบความสามารถทางวิชาการ (CSAT) เพื่อเรียนต่อมหาวิทยาลัย

ตามรายงานของ Star News เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน คัง เยซอ สมาชิกที่อายุน้อยที่สุดของเกิร์ลกรุ๊ป Kep1er กำลังเตรียมตัวที่จะศึกษาต่อในวิทยาลัย และมีกำหนดที่จะเข้ารับการทดสอบความสามารถทางวิชาการของวิทยาลัยในปี 2024 (หรือที่เรียกว่า CSAT)

การทดสอบมีกำหนดวันที่ 16 พฤศจิกายนในกรุงโซล เยซอ เกิดปี 2005 ซึ่งทำให้เธออายุ 18 ปีในปีนี้ ปัจจุบันเธอเป็นนักเรียนที่ Lila Arts High School ในจุงกู กรุงโซล เธอตัดสินใจไม่เลิกเรียนและผสมผสานการเรียนและการทำงานเข้าด้วยกัน “หวังจะเรียนเอกการแสดงและดนตรี”

ในขณะเดียวกัน เยซอ เดบิวต์ในฐานะสมาชิกของกลุ่มโปรเจ็กต์ Kep1er ผ่านรายการเซอร์ไววัล Girls Planet 999 ของ Mnet ในเดือนตุลาคม 2021 ก่อนหน้านั้นเธอเคยเป็นส่วนหนึ่งของเกิร์ลกรุ๊ปหลายวง รวมถึง CutieL, Prestige และ Busters เธอมีกำหนดจะเข้าร่วมกลุ่ม LIMELIGHT หลังจากที่ดำรงตำแหน่งกับ Kep1er สิ้นสุดลง

นอกเหนือจากกิจกรรมไอดอลของเธอแล้ว เยซอยังเป็นนักแสดงที่มีประสบการณ์ โดยได้เดบิวต์ในฐานะนักแสดงเด็กในละครเรื่อง Goldfish ในปี 2010 เธอได้ปรากฏตัวในละครเช่น Fighting Family, Angel’s Choice และ Dream of the Emperor การแสดงของเธอในภาพยนตร์เรื่อง Miracle in Cell No. 7 (2013) ยังได้รับการยกย่องจากการแสดงตนบนหน้าจออีกด้วย

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า