• Home
 • บันเทิงเกาหลี
 • สวยหล่อใจบุญ ! คู่รักนักแสดง บริจาคเงิน 150 ล้านวอน เพื่อสนับสนุนค่ารักษาเด็กและแม่เลี้ยงเดี่ยว

สวยหล่อใจบุญ ! คู่รักนักแสดง บริจาคเงิน 150 ล้านวอน เพื่อสนับสนุนค่ารักษาเด็กและแม่เลี้ยงเดี่ยว

Image

สวยหล่อใจบุญ ! คู่รักนักแสดงรุ่นใหญ่ ฮยอนบิน – ซนเยจิน บริจาคเงิน 150 ล้านวอน เพื่อสนับสนุนค่ารักษาเด็กและแม่เลี้ยงเดี่ยว

เมื่อสิ้นปี 2023 ที่ผ่านมา คู่รักนักแสดงซนเยจินและฮยอนบิน ได้บริจาคเงิน 150 ล้านวอน เพื่อเป็นการแสดงความรักในฐานะคู่รัก พวกเขาร่วมกันบริจาคเงินจำนวนมากนี้ให้กับสองสถานที่สำคัญ ได้แก่ Baby Box ที่ Asan Medical Center ในกรุงโซล และมูลนิธิชุมชน Jusarang

การบริจาคอย่างเอื้อเฟื้อเหล่านี้มีวัตถุประสงค์อันสูงส่ง เงินทุนที่จัดสรรให้กับโรงพยาบาลอาซันสนับสนุนค่ารักษาพยาบาลของเด็กและวัยรุ่น เพื่อให้มั่นใจว่าพวกเขาจะได้รับการดูแลตามที่ต้องการ ด้วยความคิดริเริ่ม Baby Box ทรัพยากรต่างๆ มุ่งไปสู่การสนับสนุนโครงการที่มุ่งช่วยเหลือแม่เลี้ยงเดี่ยวและลูก ๆ ที่ต้องการความเป็นอิสระ

โดย ซนเยจิน ออกมาเปิดเผยจากในจริงว่า “หวังว่าเงินนี้จะเป็นของขวัญคริสมาสต์ที่จะทำให้เด็ก ๆ อบอุ่นหัวใจขึ้นในเวลาที่ทุกคนเจอกับช่วงเวลายากลำบากและต้องการความช่วยเหลือ”

ซอนเยจิน แสดงความเห็นอกเห็นใจอย่างสุดซึ้งต่อเด็กๆ ที่ต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่ท้าทายมาโดยตลอด เธอมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในกิจกรรมการกุศลในรูปแบบต่าง ๆ รวมถึงการอุปถัมภ์ผู้ป่วยเด็กที่มีโรคที่รักษาไม่หาย และมอบทุนการศึกษาให้กับเด็กที่มีความพิการทางการเงิน ความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่ของเธอในการตอบแทนยังคงส่งผลกระทบที่สำคัญต่อผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือ

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า