• Home
 • บันเทิงเกาหลี
 • วอนยอง IVE จะยังคงไม่สอบซูนึงเป็นปีที่สอง โดยจะมุ่งเน้นไปที่กิจกรรมวง

วอนยอง IVE จะยังคงไม่สอบซูนึงเป็นปีที่สอง โดยจะมุ่งเน้นไปที่กิจกรรมวง

Image

วอนยอง IVE จะยังคงไม่สอบซูนึง (สอบเข้ามหาวิทยาลัยของเกาหลี) เป็นปีที่สอง โดยเธอจะมุ่งเน้นไปที่กิจกรรมวงก่อน

ตามการรายงานของ Newsen เมื่อวันที่ 30 กันยายน ระบุว่า จางวอนยอง สมาชิก IVE จะไม่ทำการสอบซูนึง (ทดสอบความสามารถทางวิชาการของวิทยาลัย) ประจำปี 2024 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 16 พฤศจิกายนนี้

ก่อนหน้านี้ จางวอนยอง มีสิทธิ์เข้าร่วม CSAT ปี 2023 ที่จัดขึ้นเมื่อปีที่แล้ว แต่ไม่ได้ทำการทดสอบเนื่องจากเธอปรารถนาที่จะมุ่งเน้นไปที่กิจกรรมของเธอ มีรายงานว่าเขาได้ตัดสินใจที่จะมุ่งเน้นไปที่กิจกรรมของ IVE ก่อน CSAT ปีนี้ การตัดสินใจว่าจะเข้าเรียนในวิทยาลัยหรือไม่หลังจากหารือเพิ่มเติมเมื่อถึงเวลาที่ต้องให้ความสำคัญกับชีวิตในมหาวิทยาลัย

ไม่เพียงแต่จางวอนยองเท่านั้น แต่ยังรวมถึงลิซสมาชิก IVE ที่เกิดในปี 2004 และอายุเท่ากับวอนยอง ไม่ได้สอบ CSAT เมื่อปีที่แล้ว อัน ยูจิน หัวหน้าวง IVE ซึ่งเกิดในปี 2003 ก็มีสิทธิ์สอบ CSAT ปี 2021 เช่นกัน แต่ไม่ได้สอบและมุ่งเน้นไปที่การโปรโมตเพลงเปิดตัวของ IVE

ในขณะเดียวกัน IVE ได้เปิดตัว ‘Either Way’ ซึ่งเป็นหนึ่งในสามเพลงไตเติ้ลของมินิอัลบั้มแรกของเขา ‘I’VE MINE’ เมื่อวันที่ 25 กันยายนและเป็นที่ชื่นชอบของแฟนเพลง

ต่อไป IVE จะปล่อยเพลงไตเติ้ลที่สองของเขา ‘Off the Record’ ในวันที่ 6 ตุลาคม มินิอัลบั้มชุดแรก ‘I’VE MINE’ รวมถึงเพลงไตเติ้ลสุดท้าย ‘Baddy’ จะปล่อยออกมาในวันที่ 13 ตุลาคม ก่อนที่จะมีการเปิดตัวเพลงไตเติ้ลที่สอง การแสดงเวิร์ลทัวร์ครั้งแรกที่กรุงโซล ‘SHOW WHAT I HAVE’ จะจัดขึ้นที่ Jamsil Indoor Stadium ในซงปา-กู โซลเป็นเวลาสองวันตั้งแต่วันที่ 7 ถึง 8 ตุลาคม

IVE ซึ่งเริ่มต้นอาชีพอย่างเป็นทางการด้วยซิงเกิลแรก ‘ELEVEN’ ในเดือนธันวาคม 2564 กำลังปล่อยซิงเกิลที่สอง ‘LOVE DIVE’ ซิงเกิลที่สาม ‘After LIKE’ และเพลงไตเติ้ลดับเบิ้ลของอัลบั้มเต็มชุดแรกของเขา ด้วย จากความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของ ‘Kitsch’ และ ‘I AM’ พวกเขาได้เติบโตจนกลายเป็นกลุ่มตัวแทนรุ่นที่ 4

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า