วี BTS สร้างประวัติศาสตร์ในตลาดอังกฤษ ด้วยอัลบั้มเดี่ยว ‘LayOver’

Image

วี BTS กลายเป็นศิลปินเดี่ยว K-pop ที่มีชาร์ตยาวนานที่สุดใน UK Official Chart ด้วยอัลบั้มเดี่ยว ‘LayOver’ และซิงเกิล Slow Dancing

ในช่วงสัปดาห์เปิดตัว อัลบั้มเดี่ยวของ วี ‘LayOver’ ครองอันดับหนึ่งในสามหมวดหมู่ ได้แก่ แผนภูมิการดาวน์โหลดเดี่ยว แผนภูมิยอดขายเดี่ยว และแผนภูมิการดาวน์โหลดอัลบั้ม ทำให้เขากลายเป็นศิลปินเดี่ยว K-pop คนแรกที่บรรลุเป้าหมายดังกล่าว

เมื่ออัลบั้มเข้าสู่สัปดาห์ที่ห้า ‘LayOver’ ก็ครองอันดับที่ 9 ในชาร์ตดาวน์โหลดอัลบั้มอย่างเป็นทางการของสหราชอาณาจักร ในขณะที่ซิงเกิลนำของอัลบั้ม “Slow Dancing” ไต่ขึ้นในชาร์ตดาวน์โหลดซิงเกิลอย่างเป็นทางการของสหราชอาณาจักรและชาร์ตยอดขายซิงเกิล

ความสำเร็จนี้สร้างสถิติใหม่ ทำให้ วี กลายเป็นศิลปินเดี่ยว K-pop ที่ติดชาร์ตยาวนานที่สุดใน UK Official Chart เพลงอื่นๆ ที่อยู่ใน ‘LayOver’ รวมถึง “Love Me Again”, “Rainy Days”, “For Us” และ “Blue” ก็ติดชาร์ตอย่างต่อเนื่องเป็นเวลาห้าสัปดาห์ติดต่อกันในทั้งสองประเภทชาร์ตเดี่ยว

ในขณะเดียวกัน “LayOver” ยังทำผลงานได้ดีบนชาร์ตอัลบั้ม iTunes ของสหราชอาณาจักร โดยติดอันดับชาร์ตและแซงหน้าเพลงป๊อปชื่อดังอย่าง Drake, Ed Sheeran และ ABBA

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า