วี BTS อยู่บน 50 อันดับแรกของ Billboard 200 ด้วยเพลง “Layover” เป็นเวลา 3 สัปดาห์

Image

วี BTS อยู่บน 50 อันดับแรกของ Billboard 200 ด้วยเพลง “Layover” เป็นเวลา 3 สัปดาห์ อีกทั้งยังครองอันดับสูงในอีกหลายชาร์ต

เมื่อเดือนที่แล้ว วี เปิดตัวโซโล่เดี่ยวบน Billboard 200 ด้วยอัลบั้มใหม่ของเขา “Layover” ซึ่งเข้าสู่ชาร์ตอันดับที่ 2—และผูกสถิติโดยเพื่อนร่วมวงของเขาจีมินและชูก้าสำหรับการจัดอันดับสูงสุดที่เคยประสบความสำเร็จในชาร์ตโดย อัลบั้มเดี่ยวของเกาหลี

เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม ตามเวลาท้องถิ่น Billboard เปิดเผยว่า “Layover” ใช้เวลาสัปดาห์ที่สามติดต่อกันบน Billboard 200 ที่อันดับที่ 46 “Layover” ยังคงครองอันดับสูงสุดในชาร์ต Top Album Sales ของ Billboard และ Top Current Album Sales ในสัปดาห์นี้ โดยกวาดอันดับที่ 3 ในทั้งสองชาร์ต

ในขณะเดียวกัน เพลงไตเติ้ลของ วี อย่าง “Slow Dancing” ยังคงแข็งแกร่งในอันดับที่ 11 ในสัปดาห์ที่สามของ Billboard’s Global Excl. ชาร์ตสหรัฐอเมริกา ตามด้วยซิงเกิลก่อนวางจำหน่าย “Love Me Again” และ “Rainy Days” ในอันดับที่ 60 และอันดับที่ 116 ตามลำดับ (ทั้งคู่ในสัปดาห์ที่ 7)

ใน Global 200 “Slow Dancing” อยู่ในอันดับที่ 29 ในขณะที่ “Love Me Again” อยู่ในอันดับที่ 111 และนอกจากนี้ วี ก็ได้อันดับที่ 27 ใน Artist 100 ของ Billboard ในสัปดาห์นี้ ซึ่งถือเป็นสัปดาห์ที่ห้าติดต่อกันของเขาบนชาร์ตในฐานะศิลปินเดี่ยว

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า