• Home
 • บันเทิงเกาหลี
 • TXT ยังคงโดดเด่นบนชาร์ต Oricon สิ้นปีของญี่ปุ่น ด้วยอัลบั้มปี 2023 ทั้ง 3 อัลบั้ม !

TXT ยังคงโดดเด่นบนชาร์ต Oricon สิ้นปีของญี่ปุ่น ด้วยอัลบั้มปี 2023 ทั้ง 3 อัลบั้ม !

Image

TXT ยังคงโดดเด่นบนชาร์ต Oricon สิ้นปีของญี่ปุ่น ด้วยอัลบั้มปี 2023 ทั้ง 3 อัลบั้ม หลังมียอดขายอย่างล้นหลาม จำนวน 334,303 ชุด!

TXT (TOMORROW X TOGETHER) ได้แสดงให้เห็นความกล้าหาญของอัลบั้มอีกครั้งโดยการรักษาตำแหน่งบนชาร์ต Oricon สิ้นปีด้วยทั้งสามอัลบั้มที่ออกในปีนี้ ความสำเร็จนี้เกิดขึ้นต่อจากความสำเร็จของพวกเขาบน Billboard Japan โดยสร้างความแข็งแกร่งให้กับวงการเพลงญี่ปุ่นเป็นเวลาสี่ปีติดต่อกัน

ตามข้อมูลของ Oricon ของญี่ปุ่น ใน ‘อันดับประจำปี 2023’ (ครอบคลุมช่วงตั้งแต่วันที่ 12 ธันวาคม 2022 ถึง 10 ธันวาคม 2023) อัลบั้มที่สองของ TXT ‘SWEET’ คว้าอันดับที่ 11 ใน ‘การจัดอันดับอัลบั้ม’ โดยมียอดขายอย่างล้นหลาม จำนวน 334,303 ชุด

นอกจากนี้ อัลบั้มเต็มชุดที่ 3 ของพวกเขา ‘The Name Chapter: FREEFALL’ และมินิอัลบั้มชุดที่ 5 ‘The Name Chapter: TEMPTATION’ ซึ่งทั้งคู่ได้รับการปล่อยตัวในเกาหลี ก็ได้อันดับที่ 13 (ด้วยยอดขาย 275,000 ชุด) และอันดับที่ 21 (ด้วย มียอดขาย 217,000 เล่ม) ตามลำดับ

ความสำเร็จอันน่าทึ่งนี้เน้นย้ำถึงผลกระทบของ TXT ในขณะที่พวกเขาติดอันดับชาร์ตสิ้นปีด้วยอัลบั้มทั้งหมดของพวกเขาที่ออกจำหน่ายทั้งในประเทศและต่างประเทศในปีนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ‘The Name Chapter: FREEFALL’ ทำได้ดีกว่ายอดขายประจำปีของทีมที่ 179,000 ชุดจากมินิอัลบั้มชุดที่ 4 ของปีที่แล้ว ‘minisode 2: Thursday’s Child’ และยอดขาย ‘The Name Chapter: TEMPTATION’ ที่วางจำหน่ายเมื่อต้นปีนี้ ตัวเลขยอดขายที่ทำลายสถิตินี้ตอกย้ำถึงอิทธิพลที่เพิ่มมากขึ้นของ TXT ในญี่ปุ่น

ในขณะเดียวกัน แฟนๆ สามารถชมการปรากฏตัวที่กำลังจะมาถึงของ TXT ในงาน ‘2023 SBS Gayo Daejeon’ ซึ่งมีกำหนดจะจัดขึ้นที่อินชอน ในวันที่ 25 ธันวาคม ตามเวลาเกาหลี

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า