อัลบั้มใหม่ของ TXT ใช้เวลาสัปดาห์ที่ 2 ใน 20 อันดับแรกของ Billboard 200

Image

“The Name Chapter: FREEFALL” อัลบั้มใหม่ ของ TXT ใช้เวลาสัปดาห์ที่ 2 ที่แข็งแกร่ง ใน 20 อันดับแรกของ Billboard 200

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว TXT ติดอันดับห้าชาร์ต Billboard เนื่องจากอัลบั้มใหม่ของพวกเขา “The Name Chapter: FREEFALL” เริ่มต้นได้อย่างแข็งแกร่ง

ในวันที่ 31 ตุลาคม ตามเวลาท้องถิ่น Billboard เปิดเผยว่าหลังจากเปิดตัวในอันดับที่ 3 ในชาร์ต Top 200 Albums เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว “The Name Chapter: FREEFALL” ยังคงแข็งแกร่งในอันดับที่ 19 ในสัปดาห์ที่สองติดต่อกันบน Billboard 200

“The Name Chapter: FREEFALL” ยังครองอันดับ 1 ในชาร์ต World Albums ของ Billboard เป็นสัปดาห์ที่สองติดต่อกัน นอกเหนือจากการกวาดอันดับที่ 3 ทั้งในชาร์ต Top Album Sales และ Top Current Album Sales นอกจากนี้อัลบั้มนี้ยังติดอันดับ 6 ในชาร์ต Tastemaker Albums

ในขณะเดียวกัน TXT ขึ้นอันดับที่ 13 ใน Artist 100 ของ Billboard ในสัปดาห์นี้ ทำให้พวกเขาเป็นเพียงศิลปิน K-pop คนที่สองในประวัติศาสตร์ที่ใช้เวลา 62 สัปดาห์ในชาร์ต

ในที่สุด เพลงไตเติ้ลใหม่ของ TXT “Chasing That Feeling” ก็ขึ้นสู่อันดับที่ 6 ในชาร์ต World Digital Song Sales ของ Billboard และอันดับที่ 112 ใน Global Excl. ชาร์ตสหรัฐอเมริกาและอันดับที่ 183 ใน Global 200 ในสัปดาห์ที่สอง

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า