• Home
 • บันเทิงเกาหลี
 • ‘TXT’ ทำลายสถิติยอดขายวันแรก และติดอันดับชาร์ต iTunes ทั่วโลกด้วยอัลบั้มใหม่ !

‘TXT’ ทำลายสถิติยอดขายวันแรก และติดอันดับชาร์ต iTunes ทั่วโลกด้วยอัลบั้มใหม่ !

Image

‘TXT’ ทำลายสถิติยอดขายวันแรก และติดอันดับชาร์ต iTunes ทั่วโลกด้วยอัลบั้มเต็มชุดใหม่ “The Name Chapter: FREEFALL” !

เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม เวลา 13.00 น. ตามเวลาเกาหลี TXT คัมแบ็คพร้อมอัลบั้มเต็มชุดใหม่อย่าง “The Name Chapter: FREEFALL” และเพลงไตเติ้ลที่พุ่งทะยานอย่าง “Chasing That Feeling”

จากสถิติของ Hanteo Chart อัลบั้ม “The Name Chapter: FREEFALL” มียอดขายรวม 1,927,363 ชุดในวันแรกของการขายเพียงอย่างเดียว ทำลายสถิติยอดขายวันแรกก่อนหน้านี้ที่ 1,868,919 ชุด (กำหนดโดยมินิอัลบั้มของพวกเขา “The Name Chapter: TEMPTATION” เมื่อต้นปีนี้)

อีกทั้ง “The Name Chapter: FREEFALL” และ “Chasing That Feeling” ยังติดอันดับชาร์ต iTunes ในหลายประเทศทั่วโลกอีกด้วย เมื่อเวลา 9.00 น. ตามเวลาเกาหลีของวันที่ 14 ตุลาคม “Chasing That Feeling” ได้ขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ต iTunes Top Songs ในภูมิภาคต่าง ๆ อย่างน้อย 19 แห่ง รวมถึงบราซิล สิงคโปร์ โปรตุเกส และเวียดนาม

ในขณะเดียวกัน “The Name Chapter: FREEFALL” ขึ้นสู่อันดับ 1 บนชาร์ต iTunes Top Albums ในอย่างน้อย 17 ภูมิภาค รวมถึงอินเดีย ซาอุดีอาระเบีย ไทย และตุรกี

นอกจากนี้ ไม่เพียงแต่เพลงทั้ง 9 เพลงใน “The Name Chapter: FREEFALL” ติดอันดับท็อป 100 ของ Melon เท่านั้น แต่ซิงเกิลก่อนวางจำหน่ายของ TXT อย่าง “Back for More” (ร่วมกับ Anitta) และเพลงไตเติ้ลก่อนหน้านี้ “Sugar Rush Ride” ก็ไต่อันดับขึ้นเช่นกัน สำรองชาร์ต ซึ่งหมายความว่า TXT จัดการชาร์ตเพลงที่แตกต่างกัน 11 เพลงใน 100 อันดับแรกของ Melon ได้พร้อมกัน

มิวสิกวิดีโอของ TXT สำหรับ “Chasing That Feeling” ก็ได้รับยอดดูอย่างรวดเร็วเช่นกัน โดย ณ เวลา 11.00 น. ตามเวลาเกาหลี ของวันที่ 14 ตุลาคม หรือน้อยกว่า 24 ชั่วโมงหลังจากเผยแพร่ วิดีโอดังกล่าวมียอดวิวทะลุ 14.95 ล้านครั้งบน YouTube แล้ว มิวสิกวิดีโอยังขึ้นถึงอันดับ 2 ใน YouTube Trends ทั้งในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า