• Home
 • บันเทิงเกาหลี
 • แฟน ๆ ช็อก ! สมาชิก TO1 ตัดสินใจยกเลิกสัญญากับ ต้นสังกัดอย่าง WAKEONE แล้ว

แฟน ๆ ช็อก ! สมาชิก TO1 ตัดสินใจยกเลิกสัญญากับ ต้นสังกัดอย่าง WAKEONE แล้ว

Image

แฟน ๆ ช็อก ! สมาชิก TO1 ทั้ง 9 คน ตัดสินใจยกเลิกสัญญากับ ต้นสังกัดอย่าง WAKEONE ในวันที่ 31 ธันวาคมนี้ หลังเดบิวต์มา 3 ปี

เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม WAKEONE ประกาศอย่างเป็นทางการว่าพวกเขาได้บรรลุข้อตกลงร่วมกันกับสมาชิก TO1 ดงกอน, ชาน, จีซู, แจยุน, เจยู, คยองโฮ, ไดโกะ, เรนตะ, ยอจอง เพื่อยุติสัญญาพิเศษกับต้นสังกัด สัญญาของสมาชิก TO1 ทั้งหมดจะสิ้นสุดในวันที่ 31 ธันวาคม

ในขณะเดียวกันก่อนหน้านี้ ชีฮุน, มินซู, เจโรม, อุงกี ก็ออกจากกลุ่มเมื่อเดือนกันยายนปี 2022 ปัจจุบัน WAKEONE เป็นบ้านของศิลปินเช่น ZEROBASEONE, Kep1er, โจยูริ, คิมแจฮวาน, รอยคิม และอีกมากมาย

สำหรับคำแถลงภาษาอังกฤษฉบับเต็มของ WAKEONE มีดังนี้ “สวัสดี นี่คือเวควัน ก่อนอื่น เราขอขอบคุณอย่างจริงใจต่อ TOgether [TO1’s fandom] สำหรับความรักและการสนับสนุน [สำหรับ] TO1

หลังจากการพูดคุยและพิจารณาอย่างลึกซึ้งอย่างยาวนาน บริษัทของเราและสมาชิก TO1 อย่าง ดงกอน, ชาน, จีซู, แจยุน, เจยู, คยองโฮ, ไดโกะ, เรนตะ, ยอจอง ได้บรรลุข้อตกลงร่วมกันเพื่อยุติสัญญาพิเศษของเรา ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2023

เราอยากจะแสดงความขอโทษและความขอบคุณต่อทุกคนที่ไม่ได้แสดงอะไรเลยนอกจากความรักและความห่วงใยต่อ TO1 เราขอการสนับสนุนและความสนใจของคุณอย่างต่อเนื่องสำหรับการเดินทางครั้งใหม่ของสมาชิกแต่ละคน เราจะสนับสนุนอนาคตที่สดใสของพวกเขาอย่างจริงใจ

ขอขอบคุณ TOgether อีกครั้งที่ให้การสนับสนุนและดูแล TO1 อย่างไม่มีสิ้นสุด”

สำหรับ TO1 เปิดตัวครั้งแรกภายใต้ชื่อ TOO ในปี 2020 หลังจากก่อตั้งขึ้นในรายการเซอร์ไววัล Mnet “World Klass” จากนั้นเปลี่ยนชื่อเป็น TO1 ในเดือนมีนาคม 2021 สมาชิกเริ่มแรกของวง 4 คนออกจากวงในปี 2022 หลังจากนั้น ไดโกะ, เรนตะ และ ยอจอง เข้าร่วมเป็นสมาชิกใหม่เมื่อปีที่แล้ว

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า