‘ทิฟฟานี่’ ประกาศพักงานชั่วคราว หลังเผชิญปัญหาเรื่องสุขภาพ

Image

แฟน ๆ ส่งกำลังใจ ! ‘ทิฟฟานี่ ยัง’ ประกาศพักงานชั่วคราว เพื่อการฟื้นฟูร่างกาย หลังเผชิญปัญหาเรื่องสุขภาพที่ยังไม่หายขาด

เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน ตามเวลาเกาหลี Sublime ต้นสังกัดของ ทิฟฟานี่ ออกแถลงการณ์เกี่ยวกับการหยุดพักจากตารางงาน ของเธอเนื่องจากปัญหาด้านสุขภาพ โดย Sublime ได้ระบุว่า “เราขอแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับตารางงานในอนาคตของ ทิฟฟานี่ ยัง จากบริษัทของเรา

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ทิฟฟานี่ ยัง เข้ารับการตรวจสุขภาพเนื่องจากอาการของเธอยังคงย่ำแย่ และได้รับคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ว่าเธอต้องการการพักผ่อนอย่างเพียงพอเป็นเวลาประมาณ 15 วัน

หลังจากการปรึกษาหารืออย่างรอบคอบกับศิลปินแล้ว เราก็ตัดสินใจระงับกำหนดการที่มีกำหนดไว้ เนื่องจากเราพิจารณาแล้วว่าศิลปินต้องใช้เวลาให้เพียงพอในการฟื้นฟูร่างกาย

เราอยากจะแสดงความขอโทษอย่างจริงใจต่อแฟน ๆ จำนวนมากที่รอคอยกิจกรรมที่แข็งขันของทิฟฟานี่ยัง และเราขอให้คุณเข้าใจทิฟฟานี่ มีกำหนดจะกลับมาทำกิจกรรมอีกครั้งในอีกประมาณหนึ่งเดือน

เราจะให้ความสำคัญกับสุขภาพของศิลปินของเราต่อไป และพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้แน่ใจว่าทิฟฟานี่ สามารถอยู่กับแฟน ๆ ของเธอได้โดยมีสุขภาพที่ดี”

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า