ปิดจบอย่างสวยงาม “Strong Girl Namsoon” เรตติ้งทยานขึ้นอันดับ 1 !

Image

ปิดจบอย่างสวยงาม “Strong Girl Namsoon” เรตติ้งทยานขึ้นอันดับ 1 หลัง 2 ตอนสุดท้ายออกฉาย แซงหน้า Strong Woman Do Bong Soon!

เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน ก่อนหน้านี้ซีรีส์ยอดฮิต “Strong Woman Do Bong Soon” ได้รับเรตติ้งผู้ชมสูงสุดในการออกอากาศตอนสุดท้าย ล่าสุดตามรายงานของ Nielsen Korea ตอนจบของซีรีส์ภาคแยก “Strong Girl Namsoon” มรเรตติ้งทะลุเลขสองหลักด้วยคะแนนเฉลี่ยทั่วประเทศที่ 10.42 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งถือเป็นสถิติส่วนตัวใหม่สำหรับซีรีส์นี้

สำหรับละครประวัติศาสตร์เรื่องใหม่ “Korea-Khitan War” ทางช่อง KBS 2TV ยังได้รับเรตติ้งสูงสุดสำหรับตอนที่ 6 ซึ่งเพิ่มขึ้นสู่เรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศที่ 7.8 เปอร์เซ็นต์

ในขณะเดียวกัน “Castaway Diva” ทางช่อง tvN ซึ่งเหลือเวลาออกอากาศอีกเพียงสัปดาห์เดียวก็เพิ่มขึ้นสู่เรตติ้งทั่วประเทศโดยเฉลี่ยที่ 7.995 เปอร์เซ็นต์ก่อนสัปดาห์สุดท้าย

ทางด้าน “Perfect Marriage Revenge” ทางช่อง MBN ซึ่งเหลือเวลาอีกเพียงหนึ่งสัปดาห์ในการดำเนินการ ได้คะแนนเฉลี่ยทั่วประเทศที่ 2.4 เปอร์เซ็นต์ ก่อนสองตอนสุดท้าย

ในที่สุด “Live Your Own Life” ทางช่อง KBS 2TV ก็พุ่งขึ้นสู่เรตติ้งทั่วประเทศเฉลี่ย 17.7 เปอร์เซ็นต์ในคืนนี้ ทำให้เป็นรายการที่มีผู้ชมมากที่สุดทุกประเภทที่จะออกอากาศในวันอาทิตย์

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า