ลีโนว Stray Kids ได้รับการแต่งตั้งให้เป็น “Bob Pierce Honor Club” จาก World Vision

Image

ลีโนว Stray Kids ได้รับการแต่งตั้งให้เป็น “Bob Pierce Honor Club” หรือผู้สนับสนุนผู้มีอายุน้อยที่สุด หลังมียอดบริจาคทะลุ 100 ล้าน

เมื่อวันที่ 28 กุมภาพันธ์ World Vision ได้ประกาศแต่งตั้ง ลีโนว สมาชิกในวง Stray Kids ให้เป็นสมาชิกของ “Bob Pierce Honor Club”

สำหรับ Bob Pierce Honor Club คือองค์กรกลุ่มผู้สนับสนุนกับประเด็นต่างๆ ในโลกและเป็นผู้นำในการส่งเสริมคุณค่าการแบ่งปัน โดยในบรรดาผู้สนับสนุนที่มีการบริจาคสะสมมากกว่า 100 ล้านวอน (ประมาณ 75,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ) จะได้รับการแต่งตั้งให้เป็นสมาชิกของ Bob Pierce Honor Club

ก่อนหน้านี้ ในเดือนมกราคม ลีโนว ได้บริจาคเงิน 100 ล้านวอนให้กับโครงการ World Vision Global Food Crisis Response Project เพื่อช่วยเหลือเด็ก ๆ ในประเทศที่ยากจนที่ขาดแคลนอาหารจากการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วเขายังมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือฉุกเฉินสำหรับแผ่นดินไหวในตุรกีและซีเรีย

นอกจากนี้ เริ่มต้นด้วยการสนับสนุนเด็ก ๆ ในต่างประเทศในปี 2014 จนถึงขณะนี้ได้สร้างความผูกพันกับเด็กในประเทศและต่างประเทศทั้งหมด 4 คน และเป็นผู้นำในการแบ่งปันกิจกรรมสำหรับเพื่อนบ้านที่ด้อยโอกาสโดยการสนับสนุนโครงการในประเทศอย่างแข็งขันอีกด้วย

ลีโนว กล่าวว่า “ถ้าหากผมสามารถเพิ่มพลังให้กับเด็ก ๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศได้แม้เพียงเล็กน้อย ผมก็รู้สึกดีใจ” และ “ผมจะพยายามถ่ายทอดความรักที่ผมได้รับและคิดเกี่ยวกับสิ่งที่ผมสามารถทำได้จากที่ที่ผมอยู่”

ในขณะเดียวกัน บังชาน ลีโนว ฮยอนจิน ฮัน และซึงมิน ร่วมกับองค์กรได้จัดงาน DREAM DAY ในเดือนตุลาคมปีที่แล้ว โดยพบปะกับวัยรุ่น 16 คนที่ฝันอยากเป็นนักร้อง โดย Dream Day เป็นส่วนหนึ่งของโครงการสนับสนุนความฝันขององค์กร ‘Dreaming Children’

และออกแบบมาเพื่อส่งเสริมพี่เลี้ยงและให้พี่เลี้ยงแบ่งปันความกังวลเกี่ยวกับอาชีพของตนและสนับสนุนความฝันของเด็กและวัยรุ่น บังชาน ลีโนว ฮยอนจิน ฮัน และซึงมินมีเซสชั่นให้คำปรึกษาที่พวกเขาเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับประสบการณ์ของพวกเขา ให้คำแนะนำ และให้สอนเรียนการออกแบบท่าเต้น

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า