• Home
 • บันเทิงเกาหลี
 • จัดอันดับ ! ชื่อเสียงของเหล่าซุปเปอร์สตาร์เกาหลี ประจำเดือนกันยายน

จัดอันดับ ! ชื่อเสียงของเหล่าซุปเปอร์สตาร์เกาหลี ประจำเดือนกันยายน

Image

จัดอันดับ ! ชื่อเสียงของเหล่าซุปเปอร์สตาร์เกาหลี ประจำเดือนกันยายน นักฟุตบอลชื่อดัง ซนฮึงมิน คว้าอันดับที่ 1 ไปอย่างง่ายดาย

สถาบันวิจัยธุรกิจแห่งเกาหลีได้เผยแพร่การจัดอันดับชื่อเสียงของแบรนด์สำหรับดาราทุกคนในช่วงเดือนกันยายน! การจัดอันดับถูกกำหนดโดยการวิเคราะห์การรายงานข่าวของดาราต่างๆ การมีส่วนร่วมของผู้บริโภค การโต้ตอบ และดัชนีการรับรู้ของชุมชน โดยใช้ข้อมูลขนาดใหญ่ที่รวบรวมตั้งแต่วันที่ 30 สิงหาคมถึง 30 กันยายน

อันดับที่ 1 หนีไม้พ้นนักฟุตบอลชื่อดัง ซนฮึงมิน เขาติดอันดับรายชื่อในเดือนนี้ด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ที่ 10,204,387 คะแนน เพิ่มขึ้น 8.06 เปอร์เซ็นต์ตั้งแต่เดือนสิงหาคม

ตามมาติด ๆ กับนักร้องเพลงทรอตขวัญใจ อิมยองอุง ไต่ขึ้นสู่อันดับ 2 ด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ 8,707,834 คะแนน เพิ่มขึ้น 28.74 เปอร์เซ็นต์ นับตั้งแต่เดือนที่แล้ว

บอยกรุ๊ประดับโลก BTS ถึงแม้จะมีสมาชิกหลายคนเข้ากรม แต่พวกเขาก็ขึ้นมาอยู่เป็นอันดับ 3 ด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ที่ 8,574,097 เพิ่มขึ้น 41.93 เปอร์เซ็นต์ตั้งแต่เดือนสิงหาคม

นักแสดงสาว โกยุนจอง ได้อันดับที่ 4 ด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ 6,345,698 คะแนน เพิ่มขึ้น 59.49 เปอร์เซ็นต์ นับตั้งแต่เดือนที่แล้ว

ในที่สุด NewJeans ก็เข้ามาอยู่ในอันดับที่ 5 ด้วยดัชนีชื่อเสียงของแบรนด์ที่ 6,117,825 ในเดือนกันยายน

ตรวจสอบ 30 อันดับแรกของเดือนนี้ด้านล่าง!

 1. Son Heung Min
 2. Lim Young Woong
 3. BTS
 4. Go Yoon Jung
 5. NewJeans
 6. BLACKPINK
 7. IU
 8. Yoo Jae Suk
 9. Kim Min Jae
 10. SEVENTEEN
 11. TWICE
 12. Ryu Hyun Jin
 13. NCT
 14. Jo In Sung
 15. IVE
 16. Baek Jong Won
 17. Lee Kang In
 18. Lee Chan Won
 19. Namgoong Min
 20. Lee Byung Hun
 21. Kwon Eun Bi
 22. Kim Ho Joong
 23. Kim Ha Seong
 24. OH MY GIRL
 25. Nana
 26. Han Hyo Joo
 27. MAMAMOO’s Hwasa
 28. THE BOYZ
 29. Young Tak
 30. Tak Jae Hoon

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า