• Home
 • บันเทิงเกาหลี
 • นักแสดงหญิง ‘ซงจีฮโย’ เซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่อย่าง NEXUS E&M แล้ว

นักแสดงหญิง ‘ซงจีฮโย’ เซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่อย่าง NEXUS E&M แล้ว

Image

นักแสดงหญิง ‘ซงจีฮโย’ เซ็นสัญญากับต้นสังกัดใหม่อย่าง NEXUS E&M แล้ว หลังออกจากต้นสังกัดเก่าเพราะปัญหาภายใน

เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม NEXUS E&M ได้ประกาศข่าวการลงนามในสัญญาพิเศษกับนักแสดงหญิง ซงจีฮโย โดยกล่าวว่า “เรามีความสุขที่ได้ร่วมงานกับซงจีฮโย ผู้ได้รับความรักจากสาธารณชนทั่วไปทั้งในด้านการแสดงและรายการวาไรตี้ของเธอ เนื่องจากเธอเป็นนักแสดงที่ไม่เพียงแต่มีอิทธิพลในประเทศเท่านั้น แต่ยังมีอิทธิพลไปทั่วโลก เราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อสนับสนุนเธอ เพื่อให้เธอสามารถแสดงได้อย่างมีความสุขในด้านต่างๆ และแสดงเสน่ห์ของเธอ”

NEXUS E&M เป็นบริษัทความบันเทิงที่ก่อตั้งขึ้นใหม่ของบริษัทผลิตภัณฑ์ยาและเครื่องสำอาง Nexus Pharma Co., Ltd. โดยมีอดีตกรรมการผู้จัดการของ Namoo Actors ดำรงตำแหน่งซีอีโอ ก่อนหน้านี้บริษัทได้เลือก ซงจีฮโย เป็นนางแบบสำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ‘GLUTANEX’ และจากความสัมพันธ์ดังกล่าวพวกเขาจึงตัดสินใจ ติดต่อ ซงจีฮโย เพื่อรับข้อเสนอการจัดการภายใต้สาขาบันเทิงใหม่

ในขณะเดียวกัน เมื่อต้นปีนี้ มีการเปิดเผยว่า Uzurocks อดีตต้นสังกัดของ ซงจีฮโย กำลังเผชิญกับหนี้สินทางการเงินจำนวนมหาศาล ได้รับการยืนยันเพิ่มเติมว่าไม่เพียงแต่ซงจีฮโยจะไม่จ่ายเงินสำหรับกิจกรรมของเธอผ่าน Uzurocks เท่านั้น แต่พนักงานของบริษัทหลายคนก็ไม่ได้รับเงินเดือนเช่นกัน ซึ่งเผชิญกับภัยคุกคามต่อการทำมาหากินอย่างจริงจัง

ซงจีฮโย เปิดตัวในปี 2003 ผ่านภาพยนตร์เรื่อง “Whispering Corridors 3: Wishing Stairs” และได้แสดงในโปรเจ็กต์ต่างๆ รวมถึงละครเรื่อง “My Wife Is Have an Affair This Week” “Lovely Horrible” และ “The Witch’s Diner” รวมไปถึง ภาพยนตร์เรื่อง “What a Man Wants” และ “Intruder” เธอยังมีบทบาทในฐานะสมาชิกหลักของรายการวาไรตี้รันนิ่งแมนที่มีมายาวนานทางช่อง SBS

Source (1),(2)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า