• Home
 • บันเทิงเกาหลี
 • SM ปฏิเสธ ! หลังมีข่าวลือว่า ชานยอล – เซฮุน EXO เตรียมจะย้ายเอเจนซี่

SM ปฏิเสธ ! หลังมีข่าวลือว่า ชานยอล – เซฮุน EXO เตรียมจะย้ายเอเจนซี่

Image

ไม่เป็นความจริง ! SM ปฏิเสธข่าวลือที่ระบุว่า ชานยอล – เซฮุน EXO จะเซ็นสัญญาพิเศษกับบริษัทใหม่ เพื่อทำกิจกรรมเดี่ยว

เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม SM Entertainment ต้นสังกัดของ EXO ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการต่อ Newsen โดยกล่าวว่า “การย้ายเอเจนซี่ของ ชานยอลและเซฮุน นั้นไม่เป็นความจริง สัญญาระหว่างสมาชิก SM และ EXO ที่ลงนามเมื่อปลายปีที่แล้วนั้นมีผลสมบูรณ์ และกิจกรรมทั้งหมดของ EXO จะยังคงดำเนินการโดย SM”

จากนั้นเขาอธิบายว่า “อย่างไรก็ตาม เราได้ตัดสินใจที่จะให้การอนุญาตแบบมีเงื่อนไขสำหรับกิจกรรมส่วนบุคคลของสมาชิกให้ดำเนินการผ่านบริษัทที่ก่อตั้งโดยสมาชิก หากสมาชิกต้องการ ภายใต้สัญญาพิเศษกับ SM”

ก่อนหน้านี้ SBS Entertainment News ได้ออกมาเปิดเผยว่า สมาชิกวง EXO เซฮุน (29) และชานยอล (30) จะทำกิจกรรมเดี่ยวภายใต้เอเจนซี่ใหม่แทนที่จะเป็น SM Entertainment ตามแหล่งข่าวในวงการบันเทิงระบุว่า เซฮุนและชานยอล EXO กำลังเซ็นสัญญาพิเศษกับบริษัทใหม่ ที่ไม่ใช่ SM Entertainment เพื่อทำกิจกรรมเดี่ยวที่หลากหลายมากขึ้น ซึ่งแยกออกจากกิจกรรมกลุ่ม

ว่ากันว่า เหลือแค่ประกาศครั้งสุดท้ายแล้ว เอเจนซีที่จะเป็นบ้านใหม่ของ เซฮุนและชานยอล ก่อตั้งโดย จองฮุนทัก อดีต CEO ของ iHQ ซึ่งเป็นเอเจนซีบันเทิงและที่ปรึกษาของ Korea Entertainment Management Association (องค์กรการจัดการการบันเทิงเกาหลี)

นับตั้งแต่เดบิวต์ในฐานะสมาชิก EXO เซฮุนและชานยอลไม่เพียงแต่ทำงานเป็นกลุ่มที่สมบูรณ์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงยูนิตเซฮุนและชานยอลด้วย เมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม ร่วมกับสมาชิก EXO พวกเขาปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 7 ‘EXIST’ และแสดงด้วยเพลงไตเติ้ล ‘Cream Soda’

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า