“Slow Dancing” ของ วี BTS กลับขึ้นมาอยู่ใน 10 อันดับแรกบนชาร์ต Billboard

Image

“Slow Dancing” ของ วี BTS กลับขึ้นมาอยู่ใน 10 อันดับแรกบนชาร์ต Billboard หลังแฟน ๆ สังเกตเห็นความผิดพลาดในการจัดอันดับ

เมื่อวันที่ 26 กันยายน ตามเวลาท้องถิ่น Billboard ได้เผยแพร่ Global Excl. ชาร์ตเพลงของสหรัฐอเมริกา (ซึ่งจัดอันดับความนิยมทั่วโลกของเพลงโดยพิจารณาจากการสตรีมและกิจกรรมการขายจากกว่า 200 ดินแดนทั่วโลก ยกเว้นสหรัฐอเมริกา) อย่างไรก็ตาม แฟนๆ สังเกตเห็นในไม่ช้าว่าในขณะที่เพลง B-side ของวีทั้งหมดจากอัลบั้มเดี่ยวของเขา “Layover” ติดอันดับชาร์ต เพลงไตเติ้ลของเขา “Slow Dancing” ก็หายไปอย่างเห็นได้ชัด

หลังจากที่แฟน ๆ นำข้อผิดพลาดมาสู่ความสนใจของ Billboard ทาง Billboard ก็เผยแพร่ชาร์ตเวอร์ชันแก้ไข ซึ่งตอนนี้รวมเพลง “Slow Dancing” ไว้ในอันดับที่ 9

ในขณะเดียวกัน หลังจากเปิดตัวในอันดับ 2 เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว “Layover” ใช้เวลาสัปดาห์ที่สองติดต่อกันบน Billboard 200 (ซึ่งจัดอันดับอัลบั้มที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา) ในอันดับที่ 20

“Layover” ยังประสบความสำเร็จในการครองอันดับที่ 2 ทั้งในชาร์ต Top Album Sales และ Top Current Album Sales ซึ่งหมายความว่าเป็นอัลบั้มที่ขายดีที่สุดอันดับสองของสัปดาห์ในสหรัฐอเมริกาเป็นสัปดาห์ที่สองในรอบ แถวนี้เอาชนะโดย “Guts” ของ Olivia Rodrigo เท่านั้น

นอกจากนี้ วี ยังคงแข็งแกร่งในอันดับที่ 13 ใน Artist 100 ของ Billboard ซึ่งถือเป็นสัปดาห์ที่สี่ของเขาในชาร์ตในฐานะศิลปินเดี่ยว

ด้วยการรวมเพลง “Slow Dancing” เข้าด้วยกันอย่างล่าช้า เพลงทั้งหมดของวีจาก “Layover” จึงยังคงอยู่ใน Global Excl. ชาร์ตของสหรัฐฯ ในสัปดาห์นี้: “Slow Dancing” อยู่ในอันดับที่ 9, “Love Me Again” ในอันดับที่ 43, “Rainy Days” ในอันดับที่ 78, “For Us” ในอันดับที่ 142 และ “Blue” ในอันดับที่ 1 190.

ในขณะเดียวกัน ใน Global 200 (ซึ่งรวมถึงข้อมูลจากสหรัฐอเมริกา) “Slow Dancing” อยู่ในอันดับที่ 20 “Love Me Again” ในอันดับที่ 86 และ “Rainy Days” ในอันดับที่ 150

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า