• Home
 • บันเทิงเกาหลี
 • ฮโยลิน – โบรา เผยความรู้สึก หลังตัดสินใจกลับมารวมกันในฐานะ SISTAR19

ฮโยลิน – โบรา เผยความรู้สึก หลังตัดสินใจกลับมารวมกันในฐานะ SISTAR19

Image

ฮโยลิน – โบรา เผยความรู้สึก หลังตัดสินใจกลับมารวมกันในฐานะ SISTAR19 บนนิตยสาร Arena Homme Plus ฉบับเดือนมกราคม

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ฮโยลิน – โบรา กำลังเตรียมตัวที่จะกลับมาในฐานะ SISTAR19 ในเดือนมกราคมที่จะถึงนี้ การคัมแบ็คครั้งนี้ ถือว่าเป็นการคัมแบ็คครั้งแรกในรอบ 11 ปี ตามที่ทีมงานในกองถ่ายระบุ แม้ว่าจะไม่ได้โปรโมทด้วยกันมาระยะหนึ่งแล้ว แต่เมื่อพวกเขากลับมาอยู่หน้ากล้อง เคมีของทั้งคู่ก็สดใสพอ ๆ กับเมื่อสิบปีก่อน

SISTAR19 มีอิทธิพลอย่างมากและยาวนานต่อวงการเคป๊อปหลังจากเดบิวต์ในปี 2011 ด้วยเพลงฮิตอย่าง “Ma Boy” และบางครั้งพวกเขาก็ถูกเรียกว่า “ยูนิต ออลิจินอล”

เมื่อถูกถามว่ารู้สึกอย่างไรก่อนการกลับมาที่รอคอยมานาน โบราเล่าว่า “หลังจากที่เราตัดสินใจครั้งใหญ่ เพื่อกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ในฐานะ SISTAR19 ฉันพบว่าตัวเองรู้สึกสงบมากขึ้นจริงๆ”

ในขณะเดียวกัน ฮโยลินกล่าวว่า “มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ ฉันต้องการให้ความคิดและความรู้สึกของเราสะท้อนออกมาในภาพลักษณ์ของ SISTAR19 เพื่อที่เราจะได้ทำหน้าที่ถ่ายทอดข้อความของเราและภาพที่เรามีในใจให้กับผู้คนที่ กำลังรอเราอยู่”

สำหรับบทสัมภาษณ์และภาพถ่ายฉบับเต็มของ SISTAR19 สามารถพบได้ในนิตยสาร Arena Homme Plus ฉบับเดือนมกราคม คอยติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการคัมแบ็คที่กำลังจะมาถึง!

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า