‘ชินวอน’ Pentagon เตรียมเข้ากรมทหารอย่างเป็นทางการ 21 ธ.ค. นี้

Image

ต้นสังกัดแถลง ‘ชินวอน’ Pentagon เตรียมเข้ากรมทหารอย่างเป็นทางการ 21 ธ.ค. นี้ หลังปล่อยมินิอัลบั้มชุดที่ 12 ‘IN:VITE U’

เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม ในงานแถลงข่าวสำหรับมินิอัลบั้มที่ 12 ‘IN:VITE U’ ของ Pentagon ซึ่งจัดขึ้นที่ YES24 Live Hall ในกวางจิน-กู กรุงโซล Cube Entertainment ต้นสังกัดของ Pentagon ก็ได้ออกมาประกาศผ่านการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการว่า “ชินวอนจะเริ่มรับราชการทหารตั้งแต่วันที่ 21 ธันวาคม และจะไม่มีกิจกรรมอย่างเป็นทางการในวันที่เขาเริ่มรับราชการ”

สำหรับคำแถลงอย่างเป็นทางการฉบับเต็มจาก Cube Entertainment มีดังนี้

“สวัสดี นี่คือ Cube Entertainment ก่อนอื่นเราขอแสดงความขอบคุณต่อ Universe (ชื่อแฟนคลับ Pentagon) ที่รักและเทิดทูนเพนตากอน เราขอแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับตารางการรับราชการทหารของชินวอน แห่ง Pentagon

โดย ชินวอน จะเริ่มปฏิบัติหน้าที่ทางทหารของเขาตั้งแต่วันที่ 21 ธันวาคม และเราขอแจ้งให้คุณทราบว่าจะไม่มีกิจกรรมอย่างเป็นทางการในวันที่เขาเริ่มรับราชการ นอกจากนี้ เราขอให้คุณอย่าไปเยี่ยมชมสถานที่ปฏิบัติหน้าที่ของชินวอน และขอให้กำลังใจเขาในใจของคุณแทน เพื่อให้เขาสามารถให้บริการทางเลือกของเขาได้อย่างราบรื่น

เราขอการสนับสนุนและความรักจากคุณจนกว่าชินวอนจะปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างปลอดภัยและกลับมาด้วยสุขภาพที่ดีและหน่วยงานของเราจะไม่ละการสนับสนุนจนกว่าชินวอนจะปฏิบัติหน้าที่ในกองทัพเสร็จสิ้น

ขอบคุณ.”

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า