แฟน ๆ ช็อก ! ชินแจวอน สมาชิกวง The Wind ถอนตัวออกจากวงแล้ว

Image

แฟน ๆ ช็อก ! ชินแจวอน สมาชิกวง The Wind ถอนตัวออกจากวงแล้ว ด้วยเหตุผลส่วนตัว ทำให้ The Wind จะไปต่อด้วยสมาชิก 6 คน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวที่สร้างความสะเทือนใจให้แก่แฟน ๆ เป็นอย่างมา โดยเมื่อวันที่ 6 ธันวาคม With US Entertainment ต้นสังกัด ได้ออกมาประกาศว่า ชินแจวอน ซึ่งเป็นลีดเดอร์ของวง จะออกจาก The Wind เนื่องจากสถานการณ์ส่วนตัว

โดยคำแถลงฉบับเต็มของหน่วยงานระบุว่า “สวัสดี นี่คือ With US Entertainment ก่อนอื่น เราต้องขออภัยอย่างจริงใจที่ต้องมอบความห่วงใยให้กับ WHIZ [แฟนคลับของ The Wind] ที่คอยคิดถึงฝ่าย The Wind อยู่เสมอ และส่งความรักและการสนับสนุนมากมายให้พวกเขาเสมอ ทำให้เกิดความกังวลผ่านข่าวร้ายนี้

เนื่องจากสถานการณ์ส่วนตัว ชินแจวอน สมาชิก The Wind จะออกจากกลุ่มในวันที่ 6 ธันวาคม 2023 ด้วยเหตุนี้ เราจึงแจ้งให้คุณทราบว่า The Wind จะดำเนินการตามตารางกิจกรรมในอนาคตของพวกเขาในฐานะกลุ่มสมาชิก 6 คน

เราสัญญาว่าจะพยายามอย่างเต็มที่และทำงานอย่างเต็มที่เพื่อให้กิจกรรมของ The Wind ให้การสนับสนุนอย่างไม่ลดละในขณะที่พวกเขาเริ่มต้นใหม่ เราขอให้คุณมอบความรักที่ไม่เปลี่ยนแปลงและการสนับสนุนอันอบอุ่นให้กับสมาชิก The Wind ทั้งหกคนที่จะเติบโตและเดินไปสู่ความฝันของพวกเขาต่อไป

เราต้องขออภัยอีกครั้งต่อแฟน ๆ ที่ต้องแปลกใจกับข่าวกะทันหันนี้ ขอบคุณ”

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า