จัดอันดับ ! ชื่อเสียงของแบรนด์ ไอดอลกรุ๊ป ประจำเดือนกันยายน

Image

จัดอันดับ ! ชื่อเสียงของแบรนด์ ไอดอลกรุ๊ป ประจำเดือนกันยายน NewJeans ครองอันดับที่ 1 ติดต่อกันนาน 2 เดือน

สถาบันวิจัยธุรกิจแห่งเกาหลีได้เปิดเผยอันดับชื่อเสียงของแบรนด์ในเดือนกันยายน สำหรับไอดอลกรุ๊ปทั้งหมด! การจัดอันดับถูกกำหนดโดยการวิเคราะห์การมีส่วนร่วมของผู้บริโภค การรายงานข่าวของสื่อ การโต้ตอบ และดัชนีการรับรู้ของชุมชนของกลุ่มไอดอลต่างๆ โดยใช้ข้อมูลขนาดใหญ่ที่รวบรวมตั้งแต่วันที่ 14 สิงหาคมถึง 14 กันยายน

NewJeans ครองอันดับที่ 1 ในรายการเป็นเดือนที่ 2 ติดต่อกันด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ที่ 6,941,545 ในเดือนกันยายน วลีที่มีอันดับสูงในการวิเคราะห์คำหลักของกลุ่ม ได้แก่ “photo shoot,” “OST” และ “advertisement” ในขณะที่คำที่เกี่ยวข้องที่มีอันดับสูงสุด ได้แก่ “release,” “surpass” และ “all-kill” การวิเคราะห์เชิงบวก-ลบของ NewJeans ยังเผยให้เห็นคะแนนปฏิกิริยาเชิงบวกถึง 90.86 เปอร์เซ็นต์

ในขณะเดียวกันบอยกรุ๊ประดับโลก BTS รั้งอันดับที่ 2 ด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ที่ 5,741,315 ในเดือนนี้ แม้ว่าสมาชิกหลายคนกำลังเข้ากรมอยู่

5 สาว IVE ยังรักษาตำแหน่งที่ 3 ด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ที่ 3,685,031 ในเดือนกันยายน SEVENTEEN อยู่ในอันดับที่ 4 ของเดือนด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ที่ 3,482,843

ทางด้าน BLACKPINK ที่เพิ่งจบเวิร์ดทัวร์ครั้งใหญ่ ก็ได้เข้ามาอยู่ใน 5 อันดับแรกด้วยคะแนน 2,864,095

ตรวจสอบ 30 อันดับแรกของเดือนนี้ด้านล่าง!

 1. NewJeans
 2. BTS
 3. IVE
 4. SEVENTEE
 5. BLACKPINK
 6. NCT
 7. ZEROBASEONE
 8. LE SSERAFIM
 9. (G)I-DLE
 10. NMIXX
 11. EXO
 12. TWICE
 13. OH MY GIRL
 14. Stray Kids
 15. THE BOYZ
 16. STAYC
 17. aespa
 18. H1-KEY
 19. Girls’ Generation
 20. Red Velvet
 21. INFINITE
 22. BTOB
 23. MONSTA X
 24. Super Junior
 25. SHINee
 26. MAMAMOO
 27. 2PM
 28. TREASURE
 29. ASTRO
 30. ENHYPEN

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า