จัดอันดับ ! ชื่อเสียงแบรนด์นักแสดงเกาหลี ประจำเดือนกันยายน

Image

จัดอันดับ ! ชื่อเสียงแบรนด์นักแสดงเกาหลี ประจำเดือนกันยายน นัมกุงมิน และอันอึนจิน จาก “My Dearest” คว้า 2 อันดับแรก

สถาบันวิจัยธุรกิจแห่งเกาหลีได้เปิดเผยการจัดอันดับชื่อเสียงของแบรนด์ในเดือนนี้สำหรับนักแสดงเกาหลี! การจัดอันดับถูกกำหนดโดยการวิเคราะห์ข้อมูลการรายงานข่าวของสื่อ การมีส่วนร่วม การโต้ตอบ และดัชนีชุมชนของนักแสดง 50 คนที่ปรากฏในละครที่ออกอากาศระหว่างวันที่ 12 สิงหาคม ถึง 12 กันยายน

นักแสดงนำจาก “My Dearest” นัมกุงมิน และอันอึนจิน กวาด 2 อันดับแรกในรายการในอันดับที่หนึ่งและสองตามลำดับ ดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ของนัมกุงมินในเดือนกันยายนอยู่ที่ 4,824,141 ในขณะที่ดัชนีของนักแสดงร่วมอันอึนจินอยู่ที่ 3,872,504

วลีที่มีอันดับสูงในการวิเคราะห์คำหลักของ นัมกุงมิน ได้แก่ “Lee Jang Won” (ชื่อตัวละครของเขาใน “My Dearest”), “Yoo Gil Chae” (ชื่อของตัวละครของ Ahn Eun Jin) และ “My Dearest” ในขณะที่ คำที่เกี่ยวข้องอันดับสูงสุดของเขา ได้แก่ “confess”, “desperate”, และ “love.” การวิเคราะห์เชิงบวก-ลบของนัมกุงมินยังเผยให้เห็นคะแนนปฏิกิริยาเชิงบวก 92.09 เปอร์เซ็นต์

อันดับที่สามตกเป็นของ ฮันจีมิน ซึ่งปัจจุบันแสดงในละครเรื่อง “Behind Your Touch” นักแสดงหญิงได้รับดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ 2,484,684 ในเดือนกันยายน

2 นักแสดงสาวจาก “The Uncanny Counter 2: Counter Punch” คว้าสองอันดับสุดท้ายในห้าอันดับแรก : ยอมฮเยรัน เข้ามาอันดับที่ 4 ด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ 2,184,741 ในขณะที่ คิมเซจอง เข้ามาใกล้อันดับที่ 5 ด้วยดัชนี 2,008,169

ตรวจสอบ 30 อันดับแรกของเดือนนี้ด้านล่าง!

 1. Namgoong Min
 2. Ahn Eun Jin
 3. Han Ji Min
 4. Yeom Hye Ran
 5. Kim Sejeong
 6. Lim Ji Yeon
 7. Hwang Minhyun
 8. Rowoon SF9
 9. Kim So Hyun
 10. Lee Min Ki
 11. Kim Rae Won
 12. Jo Bo Ah
 13. Son Ho Jun
 14. Jeon Hye Jin
 15. Gong Seung Yeon
 16. Ahn Jae Hyun
 17. Yoo Joon Sang
 18. Park Hae Jin
 19. Lee Hak Joo
 20. Cha Joo Young
 21. Kang Boo Ja
 22. Jung Eui Jae
 23. Kim Ji Eun
 24. Kim So Hye
 25. Baek Jin Hee
 26. Park Sung Hoon
 27. Kim Yoon Woo
 28. Lee Da In
 29. Na In Woo
 30. Han Ji Wan

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า