แฟน ๆ ช็อก ! ‘เซฮุน EXO’ เตรียมเข้ากรมทหาร 21 ธันวาคมนี้

Image

แฟน ๆ ช็อก ! ‘เซฮุน’ สมาชิกวง EXO ออกมาเขียนจดหมายลายมือผ่าน Weverse ระบุเตรียมเข้ากรมทหารอย่างเป็นทางการ 21 ธันวาคมนี้

เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม เซฮุน สมาชิกในวง EXO ได้ออกมาโพสต์แจ้งข่าวกับแฟน ๆ ผ่าน Weverse ระบุว่าเขาจะเข้ากรมในวันที่ 21 ธันวาคม ที่จะถึงนี้ โดย เซฮุน จะเป็นเมมเบอร์คนสุดท้ายของ EXO ที่จะเข้ากรมทหาร สำหรับแถลงฉบับเต็มของเซฮุนมีดังนี้

“สวัสดี นี่ เซฮุน นะครับ ทุกคนสบายดีและมีสุขภาพดีกันไหมครับ? ผมเขียนสิ่งนี้วันนี้เพราะผมมีบางอย่างจะบอกคุณ เลยไม่สามารถแสดงสีหน้าให้คุณเห็นได้เลยมาทักทายคุณแบบนี้

ผมหวังว่าทุกคนจะเข้าใจสักเล็กน้อยเกี่ยวกับผมที่ไม่สามารถทักทายต่อหน้าได้ ผมจะเริ่มรับราชการทหารในวันที่ 21 ธันวาคม ผมขอโทษที่แจ้งข่าวให้ EXO-L ล่าช้ามาก ทุกวันนี้ ผมใช้เวลาอยู่ตามลำพัง สำรวจตัวเอง และคิดอย่างลึกซึ้ง ขอบคุณมากสำหรับทุกคนที่ห่วงใยที่มีให้ผม

ผมหวังว่าทุกคนจะมีสุขภาพแข็งแรงจนกว่าจะถึงวันที่เราได้พบกันอีกครั้ง ผมจะกลับมามีสุขภาพที่ดีเช่นกัน ขอบคุณครับ”

รูปภาพ

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า