• Home
 • บันเทิงเกาหลี
 • ต้นสังกัดเผย ‘โรอุน’ ออกจาก SF9 แล้ว เตรียมมุ่งเน้นไปที่อาชีพการแสดง

ต้นสังกัดเผย ‘โรอุน’ ออกจาก SF9 แล้ว เตรียมมุ่งเน้นไปที่อาชีพการแสดง

Image

ต้นสังกัดเผย ‘โรอุน’ ออกจาก SF9 แล้ว เตรียมมุ่งเน้นไปที่อาชีพการแสดง ส่วนสมาชิกทั้ง 8 คนที่เหลือยังคงดำเนินกิจกรรมวงต่อไป

เมื่อวันที่ 18 กันยายน FNC Entertainment ต้นสังกัดของ SF9 ได้แชร์แถลงการณ์สำคัญให้แฟน ๆ ได้ทราบ ถึง โรอุน และสมาชิกที่เหลือ โดยมีใจความต่อไปนี้

” สวัสดี นี่คือ FNC Entertainment นี่คือประกาศเกี่ยวกับกิจกรรมของ SF9

SF9 ซึ่งเดบิวต์ในปี 2559 และทำงานในฐานะศิลปินในเอเจนซี่ของเรามาเจ็ดปี มาถึงเมื่อสัญญาฉบับแรกหมดลงเมื่อวันที่ 18 กันยายน ก่อนหน้านี้สมาชิก SF9 ทุกคนได้ต่อสัญญากับต้นสังกัดของเรา ยกเว้น โรอุน และตอนนี้พวกเขาจะก้าวไปอีกขั้นด้วยสมาชิก 8 คน

โดย โรอุน จะมุ่งเน้นไปที่กิจกรรมเดี่ยวรวมถึงการแสดง แม้ว่าทิศทางการทำกิจกรรมของพวกเขาจะแตกต่างกัน โรอุนซึ่งจะยังคงเป็นสมาชิกคนที่ 9 ของ SF9 และสมาชิกอีก 8 คนจะคอยให้กำลังใจกันและกัน และแต่ละคนก็ทุ่มเทความพยายามอย่างเต็มที่ในเส้นทางของตัวเองเพื่อสร้างความประทับใจให้กับแฟน ๆ

เราขอให้แฟนๆ ให้การสนับสนุน SF9 และ โรอุน ต่อไป

ขอบคุณ ”

โดยหลังจากที่ FNC Entertainment ได้ออกประกาศก็ทำเอาแฟน ๆ หลายคนถึงกับใจหาย ขณะเดียวกัน โรอุน ก็ได้ออกมาโพสต์จดหมายลายมือของเขา โดยในจดหมายระบุว่า

” สวัสดีครับ นี่คือโรอุน ผมคิดว่าผมมีความลำบากใจมากในการจะหาคำพูดเพื่อเริ่มเขียน มันก็สักพักแล้วนะครับที่ผมเขียนทุกสิ่ง แล้วก็ที่จริงผมกลัวนิดหน่อยครับ ผมคิดว่าผมกลายเริ่มคุ้ยเคยกับการการบอกกล่าวขึ้นมานิดหน่อยครับ ในการทำสิ่งใหม่ๆ แล้วก็เข้มงวดกับตัวเอง

คือมันมีความหงุดหงิดเล็กๆที่ผมไม่สามารถอธิบายได้ แล้วก็ทุกๆการเข้าใจผิด ไม่ว่าเล็กหรือใหญ่ แล้วก็เวลาที่ผมต้องทำอะไรทันที่ที่ต้องโฟกัสกับมัน ผมก็คิดว่าสักวันนึงความจริงใจของผมนั้นจะถูกถ่ายทอดออกมา

ผมเข้าใจครับว่าการได้รับความสนใจและการสนับสนุนนั้นมันทำให้รู้สึกอบอุ่นใจ แต่ผมคาดว่าผมเองก็อ่อนไหว บางครั้งที่ผมเกิดความเข้าใจผิดขึ้น ควรต้องมีความกล้าที่จะพูดว่าไม่ ทว่าผมก็เลือกที่จะทำตัวยุ่ง ซ่อนมันเอาไว้ ผมเสียใจมากจริง ๆ กับแฟน ๆ ที่รู้สึกเจ็บปวด

และผิดหวังในทัศนคติที่ผมคิดมาแล้ว ถ้าคุณรู้สึกว่าผมไม่เหมือนเดิม เพราะผมแตกต่างจากเมื่อก่อนและรู้สึกเสียใจหรือว่าผิดหวังเพราะว่าผมเก็บซ่อนมันเอาไว้ ผมก็อยากขอโทษจากใจจริงครับ

สำหรับ 7 ปีที่ผ่านมา ผมมีความสุขกับทุกๆความทรงจำอันมีค่าที่ผมได้ทำงานลงไป เท่าที่ผมมองกลับไปในชีวิตของผม และเขียนมัน ผมไม่รู้สึกอะไรนอกจากความรู้สึกว่าขอบคุณเหลือเกิน ขอบคุณทุกคนทั้งหมดด้วยนะครับ

ปีนี้ผมอายุ 27 แล้ว ผมวางแผนว่าจะเดินหน้าชาเล้นจ์ใหม่ๆ ผมว่าผมคงเสียศูนย์เพราะไม่รู้จะพูดยังไงจริงๆ เริ่มตรงไหนดีนะ เริ่มอะไรดี แต่ว่าคือผมอยากจะอดทนและเดินหน้าในสิ่งใหม่ๆครับ

ได้โปรดเฝ้าดู คิมซอกอูที่อายุ 27 ปี เพื่อที่เขาจะได้ใช้ชีวิตอย่างมีความรับผิดชอบได้ อย่างที่พวกคุณจำเขาในภาพนั้น ผมดีใจที่มีทุกคนนะครับ ผมคงดีใจถ้าทุกคนมองผมด้วยสายตารักใคร่นะครับ “

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า