“ROCK-STAR” ของ Stray Kids เปิดตัวที่อันดับ 1 บนชาร์ต Billboard 200

Image

“ROCK-STAR” ของ Stray Kids กลายเป็นอัลบั้มที่ 4 ที่เปิดตัวที่อันดับ 1 บนชาร์ต Top 200 Albums ของ Billboard

เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน ตามเวลาท้องถิ่น Billboard ประกาศว่ามินิอัลบั้มใหม่ของ Stray Kids อย่าง “ROCK-STAR” เปิดตัวที่อันดับ 1 ในชาร์ต Top 200 Albums ทำให้ “ROCK-STAR” กลายเป็นอัลบั้มที่ 4 ติดต่อกันที่ติดอันดับชาร์ต ต่อจาก “ODDINARY”, “MAXIDENT” ” และ “★★★★★ (5 ดาว)”

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Stray Kids เป็นศิลปินคนแรกในรอบ 16 ปีที่ทั้ง 4 รายการในชาร์ตแรกของพวกเขาเปิดตัวที่อันดับ 1 ใน Billboard 200 และเป็นศิลปิน K-pop คนแรกที่ประสบความสำเร็จ ศิลปินคนสุดท้ายที่ได้เห็นการเปิดตัวสี่รายการแรกของพวกเขาในอันดับ 1 คือ Alicia Keys ซึ่งดึงความสำเร็จออกมาระหว่างปี 2544 ถึง 2550

นอกจากนี้ Stray Kids ใช้เวลาน้อยกว่า 20 เดือนในอัลบั้มอันดับ 1 ถึง 4 อัลบั้ม ทำให้พวกเขากลายเป็นศิลปินที่เร็วที่สุดในการสะสมอันดับ 1 4 อันดับนับตั้งแต่ Taylor Swift (ซึ่งใช้เวลาเพียงไม่ถึง 16 เดือนในการบรรลุความสำเร็จระหว่างเดือนสิงหาคม 2020 ถึงพฤศจิกายน 2021) ).

ตามข้อมูลของ Luminate (ชื่อเดิม Nielsen Music) “ROCK-STAR” มียอดจำหน่ายอัลบั้มเทียบเท่าทั้งหมด 224,000 หน่วยในช่วงสัปดาห์สิ้นสุดวันที่ 16 พฤศจิกายน คะแนนรวมของอัลบั้มประกอบด้วยยอดขายอัลบั้มแบบดั้งเดิม 213,000 ชุด ซึ่ง 98 เปอร์เซ็นต์เป็นยอดขายซีดีและ 2 เปอร์เซ็นต์เป็นการดาวน์โหลดแบบดิจิทัล และ 11,000 หน่วยสตรีมมิ่งเทียบเท่าอัลบั้ม (SEA) ซึ่งแปลเป็นสตรีมเสียงตามความต้องการ 15.68 ล้านครั้งตลอดทั้งสัปดาห์

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า