แฟน ๆ ใจหาย ! RM, จีมิน, วี และจองกุก BTS เริ่มกระบวนการเข้ากรมแล้ว

Image

แฟน ๆ ใจหาย ! RM, จีมิน, วี และจองกุก สมาชิกที่เหลือในวง BTS ได้เริ่มกระบวนการเข้ากรมแล้ว โดยรายละเอียดจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน BIGHIT MUSIC ต้นสังกัดของ BTS ได้ออกมาประกาศเกี่ยวกับการเข้ากรมทหารของ 4 หนุ่ม RM, จีมิน, วี และจองกุก ผ่านแอพพลิเคชันวีเวิร์ส (weverse) ของวง โดยในประกาศระบุว่า

“สวัสดี นี่คือ BIGHIT MUSIC เราขอแจ้งให้แฟน ๆ ของเราทราบว่า RM, จีมิน, วี (แทฮยอง) และจองกุก ได้เริ่มกระบวนการเกณฑ์ทหารแล้ว โดยศิลปินกําลังเตรียมที่จะปฏิบัติหน้าที่ทางทหารให้สําเร็จ เราจะแจ้งให้คุณทราบถึงการอัปเดตเพิ่มเติมในเวลาที่กําหนด

เราขอให้คุณรักและสนับสนุน RM, จีมิน, วี และจองกุก อย่างต่อเนื่องจนกว่าพวกเขาจะรับราชการทหารและกลับมาอย่างปลอดภัย บริษัทของเราจะใช้ความพยายามอย่างเต็มที่ในการให้การสนับสนุนศิลปินของเรา ขอบคุณ”

RM, จีมิน, วี และจองกุก เป็นสมาชิก 4 คน สุดท้ายของวง BTS ที่จะเข้ากรม ต่อจาก จิน เจโฮป และชูก้า ที่เข้ากรมไปก่อนหน้านี้

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า