‘RM BTS’ เขียนจดหมายอำลาแฟน ๆ เตรียมพร้อมสำหรับการเข้ากรม

Image

อีกหนึ่งคุณทหาร ! RM สมาชิกวง BTS เขียนจดหมายอำลาแฟน ๆ เตรียมพร้อมสำหรับการเข้ากรมในวันนี้ (11 ธันวาคม)

เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม RM ได้เขียนจดหมายถึงแฟน ๆ ของเขาก่อนเข้ารับราชการทหารที่กำลังจะมาถึง โดยใช้ Instagram Stories ระบุว่า “ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง ฉันมีความคิดมากมายวนเวียนอยู่ในหัว แต่ตอนนี้เมื่อมาถึงแล้ว ฉันพบว่ามันยากที่จะพูด”

เขากล่าวต่อว่า “ผมมีความสุขมากที่ได้ใช้ชีวิตในฐานะสมาชิกของ BTS มาตลอด 10 ปี ผมพูดแบบนี้มาโดยตลอด แต่จุดจบก็เป็นจุดเริ่มต้นเช่นกัน ผมเชื่อมั่นว่าจะมีสิ่งดี ๆ รอเราอยู่หลังจากนี้”

RM กล่าวเสริมว่า “มันคงจะยากกว่ามากสำหรับจินและเจโฮปที่ต้องอดทนในครั้งนี้ต่อหน้าเรา การได้เห็นพวกเขาจัดการอย่างกล้าหาญทำให้เรามีความกล้าหาญอย่างมาก ผมเชื่อว่า 18 เดือนนี้ไม่ว่าจะยาวหรือสั้นก็ตาม ช่วงเวลาแห่งแรงบันดาลใจที่แปลกใหม่และการเรียนรู้สำหรับเราทุกคน”

โดยในวันนี้ (11 ธันวาคม) RM และวีจะเข้าสู่ศูนย์ฝึกกองทัพนนซานในชุงนัม ทหลังจากการฝึกทหารขั้นพื้นฐานช่วงหนึ่ง พวกเขาจะเริ่มรับราชการทหารในฐานะทหารประจำการในกองทัพ

ก่อนหน้านี้ เมื่อวันที่ 5 บริษัท Big Hit Music ต้นสังกัดของพวกเขาได้สื่อสารผ่านแพลตฟอร์มการสื่อสารของแฟนๆ Weverse โดยกล่าวว่า “จะไม่มีกิจกรรมอย่างเป็นทางการแยกต่างหากในวันที่เข้าร่วมหน่วยฝึกอบรมรับสมัคร” พวกเขาขอให้แฟน ๆ งดการเยี่ยมชมสถานที่ เพื่อป้องกันอุบัติเหตุด้านความปลอดภัยอันเนื่องมาจากความแออัด

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า