• Home
 • บันเทิงเกาหลี
 • “RIIZE” คว้าอันดับ 1 ในการจัดอันดับ ไอดอลกรุ๊ปน้องใหม่ ประจำเดือนมีนาคม

“RIIZE” คว้าอันดับ 1 ในการจัดอันดับ ไอดอลกรุ๊ปน้องใหม่ ประจำเดือนมีนาคม

Image

จัดอันดับ ! ชื่อเสียงของแบรนด์ ไอดอลกรุ๊ปน้องใหม่ ประจำเดือนมีนาคม “RIIZE” คว้าอันดับ 1 เป็นเดือนที่ 2 ติดต่อกัน

สถาบันวิจัยธุรกิจแห่งเกาหลีได้เปิดเผยอันดับชื่อเสียงของแบรนด์ในเดือนนี้สำหรับวงไอดอลหน้าใหม่! การจัดอันดับถูกกำหนดผ่านการวิเคราะห์การมีส่วนร่วมของผู้บริโภค ความครอบคลุมของสื่อ การโต้ตอบ และดัชนีการรับรู้ของชุมชนของกลุ่มไอดอลหน้าใหม่ต่างๆ โดยใช้ข้อมูลขนาดใหญ่ที่รวบรวมตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ถึง 1 มีนาคม เฉพาะไอดอลที่เดบิวต์ในปี 2022 หรือหลังจากนั้นเท่านั้นที่ได้รับการพิจารณาสำหรับ การจัดอันดับ

อันดับที่ 1 ได้แก่ RIIZE พวกเขาครองตำแหน่งสูงสุด ด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ที่ 3,738,774 คะแนน เพิ่มขึ้น 21.31 เปอร์เซ็นต์ นับตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์

วลีที่มีอันดับสูงในการวิเคราะห์คำหลักของ RIIZE ได้แก่ “Love 119” “Get A Guitar” และ “วอนบิน” ในขณะที่คำที่เกี่ยวข้องที่มีอันดับสูงสุด ได้แก่ “familiar,” “flourish,” และ “receive love” การวิเคราะห์เชิงบวก-ลบของกลุ่มยังเผยให้เห็นคะแนนปฏิกิริยาเชิงบวกร้อยละ 82.04

อันดับที่ 2 ได้แก่ TWS พวกเขากระโดดขึ้นมาเป็นอันดับสองในเดือนกุมภาพันธ์ ด้วยดัชนีชื่อเสียงของแบรนด์ที่ 3,117,868 เพิ่มขึ้น 93.20 เปอร์เซ็นต์นับตั้งแต่เดือนที่แล้ว

อันดับที่ 3 ได้แก่ LE SSERAFIM พวกเธอคว้าอันดับที่ 3 ในเดือนนี้ หลังเพิ่งคัมแบ็คมินิอัลบั้ม “EASY” ด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ 2,680,460 คะแนน

อันดับที่ 4 ได้แก่ NewJeans พวกเธอยังคงเป็นกระแสตลอดเวลา และเข้ามาเป็นอันดับ 4 ด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ที่คะแนน 1,897,611 คะแนน

อันดับที่ 5 ได้แก่ H1-KEY พวกเธอยังคงรักษาตำแหน่งของตัวเองไว้ที่อันดับที่ 5 ในเดือนนี้ ด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ที่ 1,052,511

ตรวจสอบ 30 อันดับแรกของเดือนนี้ด้านล่าง!

 1. RIIZE
 2. TWS
 3. LE SSERAFIM
 4. NewJeans
 5. H1-KEY
 6. NMIXX
 7. BABYMONSTER
 8. BOYNEXTDOOR
 9. PLAVE
 10. KISS OF LIFE
 11. tripleS
 12. ZEROBASEONE
 13. CSR
 14. EVNNE
 15. &TEAM
 16. eite
 17. The Wind
 18. Kep1er
 19. ARTBEAT
 20. DXMON
 21. Geenius
 22. POW
 23. IRRIS
 24. FANTASY BOYS
 25. TEMPEST
 26. n.SSign
 27. NiziU
 28. X:IN
 29. ALL(H)OURS

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า