RIIZE ติดอันดับ 1 ‘ศิลปินที่น่าจับตามองในปี 2024’ โดย Apple Music และ Shazam

Image

รุกกี้ปีศาจ ! บอยกรุ๊ปน้องใหม่ RIIZE ติดอันดับ 1 ‘ศิลปินที่น่าจับตามองในปี 2024’ ที่จัดอันดับโดย Apple Music และ Shazam

อีกหนึ่งวงรุกกี้ที่ใคร ๆ ก็กำลังให้ความสนใจอย่างมากกับ RIIZE เนื่องจากพวกเขาได้รับเลือกให้เป็นศิลปินเคป๊อปเพียงกลุ่มเดียวที่ได้รับเลือกให้อยู่ในรายชื่อ “ศิลปินที่น่าจับตามองในปี 2024” ที่นำเสนอโดย Apple Music และ Shazam ในสหรัฐอเมริกา

เมื่อวันที่ 8 มกราคม Apple Music แพลตฟอร์มเพลงระดับโลกและแอปค้นหาเพลง Shazam ร่วมกันประกาศการคัดเลือก “ศิลปินที่น่าจับตามองประจำปี 2024” ซึ่งตรงกับการเปิดตัวเพลงใหม่ของ RIIZE อย่าง “Love 119” เพลงนี้ได้รับความสนใจทันทีด้วยการรวมอยู่ใน “เพลย์ลิสต์เทรนด์ปี 2024” ของ Shazam ซึ่งมีเพลงถึง 50 เพลง

ทีมบรรณาธิการของ Apple Music ได้ดูแลจัดการ ‘Shazam: Trend Playlist’ โดยการวิเคราะห์ข้อมูลและอัลกอริธึมของ Shazam จากนั้นเลือกศิลปินและกลุ่ม 50 คนที่จะเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเพลงระดับโลกในปีหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่ง RIIZE เป็นหนึ่งในห้าการแสดงที่ได้รับเลือกให้เป็น ‘ศิลปินที่น่าจับตามอง’ ซึ่งช่วยเสริมสถานะของพวกเขาให้แข็งแกร่งขึ้นในวงการดนตรี พวกเขาเป็นตัวแทน K-pop เพียงคนเดียวในกลุ่มที่ได้รับการคัดเลือกนี้

ก่อนที่จะได้รับการยอมรับนี้ RIIZE เป็นกลุ่มบอยแบนด์เคป๊อปกลุ่มเดียวที่ติดอันดับ ’25 ศิลปินที่น่าจับตามองในปี 2024′ ของ Grammy.com ข่าวการเปิดตัวใหม่ของพวกเขา “Love 119” ได้รับความสนใจอย่างมากจากสื่อต่างประเทศ เช่น Rolling Stone หลังจากสถาปนาตนเองอย่างมั่นคงในฐานะผู้นำแห่งเคป๊อปยุคใหม่ ความพยายามในอนาคตของ RIIZE ได้รับการคาดหวังอย่างกระตือรือร้น

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า