5 สมาชิกจากวง PENTAGON ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับ Cube Entertainment !

Image

ยอวอน , เหยียนอัน , ยูโตะ , คิโน่ และอูซอก 5 สมาชิกจากวง PENTAGON ตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับ Cube Entertainment !

เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม Cube Entertainment ต้นสังกัดของ PENTAGON ได้ออกมาประกาศเกี่ยวกับ สัญญาของ ยอวอน , เหยียนอัน , ยูโตะ , คิโน่ และอูซอก ที่ได้หมดลงแล้ว โดยในแถลงการณ์ฉบับเต็มของ Cube Entertainment ระบุเอาไว้ว่า :

“สวัสดี นี่คือคิวบ์เอนเตอร์เทนเมนต์

ก่อนอื่น เราอยากจะขอบคุณ UNIVERSE (แฟนคลับของ PENTAGON) อย่างจริงใจสำหรับการดูแลและส่งความรักและการสนับสนุนให้กับ PENTAGON

เนื่องจากสัญญาพิเศษของสมาชิก PENTAGON ใกล้ถึงวันหมดอายุ เราจึงได้พูดคุยกันอย่างจริงจัง กับสมาชิกที่เหลือ และหลังจากการไตร่ตรองอย่างรอบคอบแล้ว มีการตัดสินใจว่าสัญญาพิเศษของเรากับ ยอวอน , เหยียนอัน , ยูโตะ , คิโน่ และอูซอก จะสิ้นสุดลง

เราอยากจะแสดงความขอบคุณอย่างสุดซึ้งต่อ ยอวอน , เหยียนอัน , ยูโตะ , คิโน่ และอูซอก ที่อยู่เคียงข้างเราตลอดการเดินทางอันยาวนานตลอด 7 ปีที่ผ่านมา และเราขออวยพรให้พวกเขามีแต่ความสุขในความพยายามในอนาคต

เราขอกำลังใจและการสนับสนุนอย่างอบอุ่นสำหรับ ยอวอน , เหยียนอัน , ยูโตะ , คิโน่ และอูซอก จาก PENTAGON ในขณะที่พวกเขาเริ่มต้นบทใหม่

ขอบคุณ”

ไม่นานหลังจากการประกาศ เหยียนอัน และ คิโน่ ได้ใช้อินสตาแกรมเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับแฟนๆ ว่าพวกเขาจะยังคงเป็นสมาชิกของ PENTAGON ต่อไป โดยขจัดความคิดเรื่องการยุบวง

ในจดหมายที่เขียนด้วยลายมือจากใจของเขา เหยียนอัน แบ่งปันว่า “ฉันรู้สึกถึงความจำเป็นสำหรับความท้าทายครั้งใหม่เพื่อนำเสนอเวอร์ชันที่ดีขึ้นของตัวเองต่อ UNIVERSE เพื่อนสมาชิกของฉัน และผู้ที่สนับสนุนเรา แม้ว่าฉันจะแยกทางกับ Cube Entertainment แต่ฉันก็จะยืนหยัดเคียงข้าง UNIVERSE ในฐานะสมาชิกของ PENTAGON ในอนาคตเช่นกัน เช่นเดียวกับที่ฉันเป็นอยู่ทุกวันนี้ ในฐานะสมาชิกของ PENTAGON ฉันจะกลายเป็นยอชางกู ยอโอผู้ที่ทำงานหนักและเติบโตเพื่อทำให้ PENTAGON โดดเด่น”

ในขณะเดียวกัน คิโน่ แชร์รูปถ่ายของสมาชิก PENTAGON สองรูป (เหยียนอัน) ใน Instagram Stories ของเขา และเขียนว่า “PENTAGON never die” ตามด้วยคำพูดขี้เล่นว่า “อะไรคือ ‘การแยกวง’? ฮ่าๆ มันเป็นสิ่งที่คุณกินเหรอ?” นอกจากนี้ อูซอก, เหยียนอัน และ ฮงซอก ยังรีโพสต์เรื่องราวของ คิโน่ บนหน้า Instagram ของพวกเขาเอง โดย ฮงซอก เพิ่มรูปภาพกลุ่มอีกรูปและเขียนว่า “ฉันอยู่ที่นั่นเสมอ และฉันจะอยู่ที่นั่นตลอดไป”

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า