• Home
 • บันเทิงเกาหลี
 • ต้นสังกัดปฎิเสธชัด ! หลัง ‘พัคมินยอง’ มีข่าวเอี่ยวคดีฉ้อโกงของแฟนเก่า

ต้นสังกัดปฎิเสธชัด ! หลัง ‘พัคมินยอง’ มีข่าวเอี่ยวคดีฉ้อโกงของแฟนเก่า

Image

ต้นสังกัดปฎิเสธชัด ! หลังนักแสดงสาว ‘พัคมินยอง’ มีข่าวรับเงินจำนวนกว่า 250 ล้านวอน จากแฟนเก่าคาดเอี่ยวคดีฉ้อโกง

หากย้อนกลับไปในเดือนกันยายน ปี 2022 สำนักข่าว Dispatch รายงานว่า พัคมินยอง กำลังมีความสัมพันธ์กับนักธุรกิจผู้มั่งคั่งคัง นอกจากนี้ยังมีการปล่อยข่าวลือที่พุ่งเป้าไปที่ประวัติของฝ่ายชายที่ต้องสงสัยถึงที่มาทางการเงินที่ผิดกฎหมาย ต่อมา Hook Entertainment ต้นสังกัดของพัคมินยอง ได้ออกแถลงการณ์ในเวลานั้นเพื่อชี้แจงข่าวลือและเปิดเผยว่านักแสดงหญิงได้เลิกกับแฟนของเธอแล้ว และไม่มีการรับเงินจากแฟนเก่าแต่อย่างใด

ล่าสุดเมื่อวันที่ 15 มกราคม สำนักข่าว Dispatch ได้ออกมารายงานเพิ่มเติมว่า พัคมินยอง ได้รับเงินสดกว่า 250 ล้านวอน (ตีเป็นเงินไทยประมาณ 6.67 ล้านบาท) ในขณะที่ออกเดทกับนักธุรกิจคัง ตามรายงาน นักธุรกิจคังถอนเงิน 250 ล้านวอนโดยเงินจากบริษัทในเครือของนายคังจ ได้ถูกฝากเข้าบัญชีส่วนตัวของพัคมินยอง

ต้นสังกัดแถลง

โดยหลังจากที่มีข่าวออกมานั้น Hook Entertainment ต้นสังกัดของ พัคมินยอง ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการโดยในเนื้อหาระบุว่า “สวัสดี นี่คือฮุคเอนเตอร์เทนเมนต์ เราต้องการถ่ายทอดจุดยืนของนักแสดงสาวพัคมินยองเกี่ยวกับข่าว Dispatch ที่รายงานในวันนี้

ในเดือนกุมภาพันธ์ ปี 2023 นักแสดงหญิง พัคมินยอง ได้เข้าร่วมในการสัมภาษณ์พยานกับฝ่ายโจทก์เกี่ยวกับการใช้บัญชีของเธอเป็นบัญชีธนาคารที่ยืมชื่อ และด้วยเหตุนี้ จึงเผยให้เห็นชัดเจนว่านักแสดงสาวพัคมินยองไม่ได้เกี่ยวข้องกับกิจกรรมที่ผิดกฎหมายใด ๆ และเธอไม่ได้รับผลประโยชน์ที่ผิดกฎหมายใด ๆ เงินจำนวน 250 ล้านวอน ที่ถูกกล่าวอ้างถึงในบทความข่าว ถูกใช้โดยคังจงฮยอน จากบัญชีของพัคมินยอง และไม่ได้เป็นเงินเพื่อใช้จ่ายในชีวิตประจำวันของนักแสดง พัคมินยองแต่อย่างใด

นักแสดงหญิงพัคมินยองถูกเข้าใจผิดอย่างมากมานานกว่าหนึ่งปีเนื่องจากข้อมูลเท็จ อย่างไรก็ดี เธอได้ยอมรับคำวิพากษ์วิจารณ์ของหลาย ๆ คน และรู้สึกเสียใจและทบทวนถึงการกระทำที่ไม่รอบคอบในหลาย ๆ ด้าน และเธอได้ทุ่มเทให้กับงานหลักของเธอที่เป็นนักแสดง โดยมุ่งมั่นที่จะแสดงการแสดงที่ดีผ่านผลงานที่ดี และเราหวังว่าชื่อเสียงของเธอจะไม่ได้รับความเสียหาย จากการตั้งข้อสงสัยที่ไม่มีมูลความจริงอีกต่อไป”

นอกจากนี้ พัคมินยอง ยังได้โพสต์อินสตาแกรมของเธอเป็นการส่วนตัวเพื่อแสดงความคิดเห็นเพิ่มเติมว่า “ฉันเชื่อว่าความซื่อสัตย์จะมีชัย ไม่ต้องกังวล.”

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า