• Home
 • บันเทิงเกาหลี
 • ‘พัคโบยอง’ คว้ารางวัล นักแสดงนำยอดเยี่ยม จากเทศกาลภาพยนตร์เอเชียลอนดอน !

‘พัคโบยอง’ คว้ารางวัล นักแสดงนำยอดเยี่ยม จากเทศกาลภาพยนตร์เอเชียลอนดอน !

Image

‘พัคโบยอง’ จากภาพยนตร์เรื่อง Concrete Utopia คว้ารางวัล นักแสดงนำยอดเยี่ยม ในเทศกาลภาพยนตร์เอเชียลอนดอนครั้งที่ 8 !

เทศกาลภาพยนตร์เอเชียแห่งลอนดอนครั้งที่ 8 ซึ่งเปิดตัวภาพยนตร์เกาหลีสู่ยุโรปอย่างต่อเนื่อง ได้ปิดฉากเทศกาลภาพยนตร์ 12 วันด้วยความสำเร็จ ในตอนจบของเทศกาล “Concrete Utopia” ภาพยนตร์ปิดฉากที่นำแสดงโดย พัคโบยอง ได้รับรางวัล “นักแสดงนำยอดเยี่ยม”

เทศกาลภาพยนตร์เอเชียลอนดอน ครั้งที่ 8 ซึ่งเปิดในวันที่ 18 ปิดท้ายด้วยการฉายภาพยนตร์เรื่อง “Concrete Utopia” ในวันที่ 29 กันยายน ตามด้วยพิธีมอบรางวัล เทศกาลในปีนี้ซึ่งมีภาพยนตร์ล่าสุด 49 เรื่องจาก 8 ประเทศในเอเชีย รวมถึงเกาหลี จีน ญี่ปุ่น ฮ่องกง และไต้หวัน ได้เพิ่มความน่าสนใจด้วยการจัดแสดงผลงานที่ได้รับการคัดสรรซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของอดีต ปัจจุบัน และอนาคตของภาพยนตร์เกาหลี ผู้กำกับที่เข้าร่วมงานเทศกาลแสดงความพึงพอใจอย่างมากกับสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงละครและคุณภาพของบริการแปล สิ่งนี้ตอกย้ำถึงสถานะของเทศกาลในฐานะเทศกาลภาพยนตร์เอเชียที่โดดเด่นในยุโรป ไม่ใช่แค่ในสหราชอาณาจักรเท่านั้น

พัคโบยอง ได้รับการยอมรับจากการแสดงของเธอในเรื่อง “Concrete Utopia” และได้รับรางวัล “Best Actor Award” บนพรมแดงของพิธีปิด พัคโบยองรายล้อมไปด้วยเสียงเชียร์ที่กระตือรือร้นจากแฟน ๆ ชาวอังกฤษ แสดงความขอบคุณและกล่าวว่า “ฉันรู้สึกขอบคุณและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลเป็นครั้งแรกในต่างประเทศ” เธอกล่าวต่อไปว่า “ฉันรู้สึกประหลาดใจกับเสียงและสีสันในสถานที่ฉาย” และแสดงความขอบคุณต่อเทศกาลภาพยนตร์เอเชียลอนดอนที่ส่งเสริมภาพยนตร์ได้ดีกว่าเทศกาลภาพยนตร์อื่น ๆ

การเข้าร่วมของผู้กำกับออมแทฮวาและพัคโบยัง ผู้กำกับคิมชางฮุนและฮองซาบิน และการพูดคุยกับผู้ชมทำให้เกิดกิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมพิเศษที่ภาพยนตร์เกาหลีและวัฒนธรรมเกาหลีมาบรรจบกัน เทศกาลภาพยนตร์เอเชียแห่งลอนดอนได้เตรียมการต้อนรับพิเศษเพื่อแนะนำ “K-Heritage” พร้อมด้วยอาหารเกาหลีแบบดั้งเดิมที่เสิร์ฟในจานกระเบื้อง

เทศกาลภาพยนตร์เอเชียแห่งลอนดอนครั้งที่ 8 ซึ่งก้าวไปข้างหน้าในฐานะเทศกาลวัฒนธรรมที่ภาพยนตร์เกาหลีและวัฒนธรรมเกาหลีผสานเข้าด้วยกัน มีแผนจะคัดเลือกผลงานที่หลากหลายและมีสีสันมากขึ้นในปีหน้า และจัดเทศกาลภาพยนตร์ในสหราชอาณาจักรต่อไป

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า