• Home
 • บันเทิงเกาหลี
 • จัดอันดับ ! ชื่อเสียงของแบรนด์ ไอดอลกรุ๊ปน้องใหม่ ประจำเดือนตุลาคม

จัดอันดับ ! ชื่อเสียงของแบรนด์ ไอดอลกรุ๊ปน้องใหม่ ประจำเดือนตุลาคม

Image

จัดอันดับ ! ชื่อเสียงของแบรนด์ ไอดอลกรุ๊ปน้องใหม่ ประจำเดือนตุลาคม NewJeans ยังคงคว้าอันดับ 1 เป็นเดือนที่ 6 ติดต่อกัน

สถาบันวิจัยธุรกิจแห่งเกาหลีได้เปิดเผยอันดับชื่อเสียงของแบรนด์ในเดือนนี้สำหรับวงไอดอลหน้าใหม่! การจัดอันดับถูกกำหนดผ่านการวิเคราะห์การมีส่วนร่วมของผู้บริโภค ความครอบคลุมของสื่อ การโต้ตอบ และดัชนีการรับรู้ของชุมชนของกลุ่มไอดอลหน้าใหม่ต่างๆ โดยใช้ข้อมูลขนาดใหญ่ที่รวบรวมตั้งแต่วันที่ 3 กันยายนถึง 3 ตุลาคม มีเพียงไอดอลที่เดบิวต์ในปี 2022 หรือหลังจากนั้นเท่านั้นที่ได้รับการพิจารณาสำหรับการจัดอันดับ

NewJeans ครองอันดับสูงสุดในรายการเป็นเดือนที่ 6 ติดต่อกันด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ที่ 4,367,463 ในเดือนตุลาคม วลีที่มีอันดับสูงในการวิเคราะห์คำหลักของ NewJeans ได้แก่ “Super Shy” “Hype Boy” และ “League of Legends Worlds” ในขณะที่คำที่เกี่ยวข้องกับอันดับสูงสุด ได้แก่  “surpass,” “collaborate,” และ “achieve.” การวิเคราะห์เชิงบวก-เชิงลบของกลุ่มยังเผยให้เห็นคะแนนปฏิกิริยาเชิงบวกร้อยละ 90.87

LE SSERAFIM รั้งอันดับที่ 2 ด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ที่ 1,389,556 ในขณะที่ ZEROBASEONE เข้ามาอยู่ในอันดับที่ 3 อย่างใกล้ชิดด้วยดัชนี 1,328,695

BOYNEXTDOOR ขึ้นสู่อันดับที่ 4 หลังจากเห็นดัชนีชื่อเสียงของแบรนด์เพิ่มขึ้น 215.03 เปอร์เซ็นต์อย่างน่าประทับใจนับตั้งแต่เดือนที่แล้ว ทำให้คะแนนรวมอยู่ที่ 991,335 ในเดือนตุลาคม ในที่สุด H1-KEY ก็ปัดเศษห้าอันดับแรกด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ที่ 857,396

ตรวจสอบ 30 อันดับแรกของเดือนนี้ด้านล่าง!

 1. NewJeans
 2. LE SSERAFIM
 3. ZEROBASEONE
 4. BOYNEXTDOOR
 5. H1-KEY
 6. RIIZE
 7. PLAVE
 8. EVNNE
 9. NMIXX
 10. FANTASY BOYS
 11. Kep1er
 12. tripleS
 13. The Wind
 14. xikers
 15. CLASS:y
 16. mimiirose
 17. TEMPEST
 18. &TEAM
 19. Queenz Eye
 20. We;Na
 21. ADYA
 22. ARTBEAT
 23. n.SSign
 24. CSR
 25. NINE.i
 26. X:IN
 27. YOUNITE
 28. LIMELIGHT
 29. TRENDZ
 30. Girls’ World

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า