• Home
 • บันเทิงเกาหลี
 • จัดอันดับ ! ชื่อเสียงของแบรนด์ ไอดอลชายรายบุคคล ประจำเดือนตุลาคม

จัดอันดับ ! ชื่อเสียงของแบรนด์ ไอดอลชายรายบุคคล ประจำเดือนตุลาคม

Image

จัดอันดับ ! ชื่อเสียงของแบรนด์ ไอดอลชายรายบุคคล ประจำเดือนตุลาคม อันดับที่ 1 – 3 ตกเป็นของ จองกุก, จีมิน BTS และ ชาอึนอู ASTRO

สถาบันวิจัยธุรกิจแห่งเกาหลีได้เปิดเผยการจัดอันดับชื่อเสียงของแบรนด์ในเดือนนี้สำหรับสมาชิกบอยกรุ๊ปรายบุคคล! การจัดอันดับถูกกำหนดโดยการวิเคราะห์การมีส่วนร่วมของผู้บริโภค การรายงานข่าวของสื่อ การสื่อสาร และดัชนีการรับรู้ของชุมชนของสมาชิกบอยแบนด์ 716 คน โดยใช้ข้อมูลขนาดใหญ่ที่รวบรวมตั้งแต่วันที่ 14 กันยายนถึง 14 ตุลาคม

จองกุก BTS ติดอันดับหนึ่งในเดือนที่สี่ติดต่อกันด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ที่ 5,492,306 ซึ่งเพิ่มขึ้น 27.06 เปอร์เซ็นต์ในคะแนนของเขาตั้งแต่เดือนกันยายน วลีที่มีอันดับสูงในการวิเคราะห์คำหลักของเขา ได้แก่ “3D”, “Seven” และ “ARMY” ในขณะที่คำที่เกี่ยวข้องกับอันดับสูงสุดของเขา ได้แก่ “record,” “enter,” และ “release.” การวิเคราะห์เชิงบวก-ลบของจองกุกยังเผยให้เห็นคะแนนปฏิกิริยาเชิงบวก 89.08 เปอร์เซ็นต์

จีมิน BTS คว้าอันดับที่ 2 ในเดือนตุลาคมด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ที่ 4,572,219 คะแนน เพิ่มขึ้น 45.61 เปอร์เซ็นต์ นับตั้งแต่เดือนที่แล้ว

ชาอึนอู วง ASTRO เข้ามาใกล้อันดับ 3 ด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ที่ 4,488,627 คะแนน เพิ่มขึ้น 62.47 เปอร์เซ็นต์ นับตั้งแต่เดือนกันยายน ในขณะเดียวกัน คังแดเนียล อยู่ในอันดับที่สี่ด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ที่ 3,058,921

ในที่สุด วี BTS ก็อยู่ในห้าอันดับแรกด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ที่ 2,363,656 ในเดือนตุลาคม

ตรวจสอบ 30 อันดับแรกของเดือนนี้ด้านล่าง!

 1. จองกุก BTS
 2. จีมิน BTS
 3. ชาอึนอู ASTRO
 4. คังแดเนียล
 5. วี BTS
 6. ฮวังมินฮยอน
 7. องซองอู
 8. จีดราก้อน
 9. จิน BTS
 10. RM BTS
 11. แบคฮยอน EXO
 12. คยูฮยอน วง Super Junior
 13. ชูก้า BTS
 14. เจโฮป BTS
 15. โรอุน SF9
 16. คิมแจฮวาน
 17. มาร์ค NCT
 18. คีย์ SHINee
 19. ยุน ดูจุน Highlight
 20. แจฮยอน NCT
 21. จูยอน THE BOYZ
 22. จองฮัน SEVENTEEN
 23. คิม ฮีชอล Super Junior
 24. ซงมิโน WINNER
 25. โจชัว SEVENTEEN
 26. พัคจีฮุน
 27. ชางซอบ BTOB
 28. มินกยู SEVENTEEN
 29. ยุนโฮ TVXQ
 30. โดยอง NCT

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า