จัดอันดับ ! ชื่อเสียงของแบรนด์เกิร์ลกรุ๊ป ประจำเดือนตุลาคม

Image

จัดอันดับ ! ชื่อเสียงของแบรนด์เกิร์ลกรุ๊ป ประจำเดือนตุลาคม NewJeans ยังคงครองอันดับสูงสุดในรายการเป็นเดือนที่ 4 ติดต่อกัน

สถาบันวิจัยธุรกิจแห่งเกาหลีได้เปิดเผยอันดับชื่อเสียงของแบรนด์สำหรับเกิร์ลกรุ๊ปประจำเดือนนี้! การจัดอันดับถูกกำหนดโดยการวิเคราะห์การมีส่วนร่วมของผู้บริโภค การรายงานข่าวของสื่อ การโต้ตอบ และดัชนีชุมชนของเกิร์ลกรุ๊ปต่างๆ โดยใช้ข้อมูลขนาดใหญ่ที่รวบรวมตั้งแต่วันที่ 9 กันยายนถึง 9 ตุลาคม

NewJeans ครองอันดับสูงสุดในรายการเป็นเดือนที่ 4 ติดต่อกันด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ที่ 5,661,944 ในเดือนตุลาคม วลีที่มีอันดับสูงในการวิเคราะห์คำหลักของกลุ่ม ได้แก่ “Billboard” “GODS” และ “League of Legends Worlds” ในขณะที่คำที่เกี่ยวข้องกับอันดับสูงสุด ได้แก่ “selected” “record” และ “release” การวิเคราะห์เชิงบวก-ลบของ NewJeans ยังเผยให้เห็นคะแนนปฏิกิริยาเชิงบวกที่ 89.82 เปอร์เซ็นต์

IVE เพิ่มขึ้นมาเป็นอันดับสองด้วยดัชนีชื่อเสียงของแบรนด์ที่ 4,207,863 คะแนน เพิ่มขึ้น 22.99 เปอร์เซ็นต์นับตั้งแต่เดือนกันยายน

ในขณะเดียวกัน BLACKPINK ได้อันดับที่สามในเดือนตุลาคมด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ที่ 3,674,425 TWICE เข้ามาอยู่ในอันดับที่สี่ด้วยดัชนีชื่อเสียงแบรนด์ที่ 2,832,432 และ LE SSERAFIM ปัดเศษ 5 อันดับแรกด้วยดัชนี 2,687,158

ตรวจสอบ 30 อันดับแรกของเดือนนี้ด้านล่าง!

 1. NewJeans
 2. IVE
 3. BLACKPINK
 4. TWICE
 5. LE SSERAFIM
 6. (G)I-DLE,
 7. OH MY GIRL,
 8. aespa,
 9. Red Velvet,
 10. Girls’ Generation,
 11. Apink
 12. STAYC
 13. WJSN
 14. H1-KEY
 15. MAMAMOO
 16. NMIXX
 17. Girl’s Day
 18. ALICE
 19. fromis_9
 20. ITZY
 21. APRIL
 22. Kep1er
 23. LOONA
 24. Ladies’ Code
 25. cignature
 26. EXID
 27. Dreamcatcher
 28. Rocket Punch
 29. Brave Girls
 30. tripleS

Source (1)

ติดตามข่าวสารช่องทางอื่น ๆ DARA 2U

Facebook : Dara 2U

Twitter : DARA 2U

Instragram : dara.2u

TikTok : dara2you

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึกการตั้งค่า